Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Níu kéo tuổi xuân với thẩm mỹ nâng chân mày

Theo thời gian và tuổi tác, da bạn sẽ không còn căng mịn như trước. Đặc biệt là vùng mắt, da chùng và mỡ thừa tích tụ nhiều khiến cho chân mày, cơ trán bị kéo chùng xuống. Chính vì vậy, ảnh hưởng rất nhiều đến nét thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn. Hiện nay, thẩm mỹ nâng chân mày đang rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bạn đã biết đến phương pháp này chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bố cục bài viết:

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn các da chùng quanh mắt và kéo căng vùng da nâng chân mày về vị trí bình thường. Sau đó tạo dáng mới cho chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, phương pháp này còn kết hợp với phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.

Thẩm mỹ nâng chân mày không sẹo (1)

Thẩm mỹ nâng chân mày giải pháp giữ lại tuổi thanh xuân

Thẩm mỹ nâng chân mày có để lại sẹo không?

Dịch vụ thẩm mỹ nâng chân mày đảm bảo không để lại sẹo vết mổ. Với kĩ thuật khâu thẩm mỹ, sau khi thực hiện bác sĩ sẽ giấu đường cố định chân mày vào sát cung mày nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn. Bạn không cần phải dành thời gian để nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ nâng chân mày không sẹo (2)

Thẩm mỹ nâng chân mày hoàn toàn toàn để lại sẹo

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật nâng chân mày. Bệnh viện sở hữu quy trình nâng chân mày hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây thoải mái.

Quy trình nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng chân mày không sẹo (3)

Các bước phẫu thuật nâng chân mày

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nâng chân mày được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, theo chuẩn Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng chân mày gặp phải. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra phần da chùng, mỡ thừa khả năng kéo căng của da để xác định phần da cần cắt bỏ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ dùng thước thẩm mỹ để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày. Sau đó sẽ đánh dấu vị trí cần thực hiện.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Để khách hàng không còn cảm nhận đau rát khi thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vùng mắt. Đảm bảo thuốc gây tê không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa. Sau đó sẽ kéo căng vùng da mắt, tạo dáng mày mới cho mắt. Đảm bảo, dáng mày phù hợp và cân đối trên khuôn mặt bạn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chiếu đèn ánh sáng LED để đảm bảo không bị sưng bầm vùng mắt. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Thông thường, thẩm mỹ nâng chân mày chỉ diễn ra trong thời gian 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được gương mặt tươi trẻ, giữ mãi nét thanh xuân trên khuôn mặt. Bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao để gửi gắm lòng tin và đôi mắt vàng ngọc của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN