Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhược điểm bấm mí mắt cần biết

Bấm mí mắt hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho mắt trong thời gian gần đây. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, bấm mí mắt cũng có một vài nhược điểm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những nhược điểm bấm mí mắt cần biết khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, xác định các điểm bấm sau đó luồn chỉ thẩm mỹ vào và cố định lại mí mắt mới. Bấm mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bố cục bài viết:

Ưu điểm của bấm mí mắt

nhược điểm bấm mí mắt cần biết(1)

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

Không phải tự nhiên mà bấm mí mắt được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt được khách hàng ưu ái nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

* Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng : bấm mí mắt là một tiểu phẫu được thực hiện trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau khi bấm mí, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

* An toàn, không để lại sẹo: Bấm mí mắt tác động vào mí mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Quá trình thực hiện bấm mí, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo.

* Không phẫu thuật, không bóc tách, hạn chế xâm lấn tối đa. Bấm mí mắt thích hợp với các khách hàng không muốn phẫu thuật.

Nhược điểm bấm mí mắt cần biết

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, vẫn có tồn tại một vài nhược điểm bấm mí mắt mà bạn cần biết.

* Không phải ai cũng thích hợp: Bấm mí mắt thích hợp với những trường hợp khách hàng có các khuyết điểm về mắt không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa. Nếu mắt bạn gặp phải các khuyết điểm về mắt bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa thì phương pháp bấm mí mắt không mang lại hiệu quả cao bằng cắt mí mắt.

* Thời gian duy trì khá ngắn: Bấm mí mắt tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt. Thời gian duy trì phụ thuộc vào quá trình lão hóa của làn da bạn. So với các phương pháp khác, bấm mí mắt có tuổi thọ khá ngắn, từ 3-5 năm. Tuy nhiên, kết quả này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

* Chỉ thích hợp với những khách hàng có độ tuổi dưới 30, trên 30 tuổi, mức độ đàn hồi của làn da giảm sút, bấm mí mắt sẽ không đem lại kết quả cao.

Bấm mí mắt ở đâu hiệu quả cao?

Để có được kết quả bấm mí mắt như mong đợi, tránh gặp phải những nhược điểm bấm mắt không đáng có, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

* Cơ sở đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật.

* Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt cho bạn phải là những bác sĩ có tay nghề cao, nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

* Bạn phải được thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhằm mang lại hiệu quả như mong đợi. Đồng thời phải biết rõ quy trình thực hiện để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đầy đủ những điều kiện mà bạn cần cho dịch vụ bấm mí mắt. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ như mong đợi.

nhược điểm bấm mí cần biết(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

nhược điểm bấm mí mắt cần biết(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí mắt đáng tin cậy

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những ưu điểm và nhược điểm bấm mí mắt. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN