Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục tình trạng da chùng, nhão quanh chân mày rất hiệu quả. Ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật treo chân mày nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. Để có được kết quả như mong đợi, có những lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày bạn cần biết sau đây.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu về phẫu thuật treo chân mày

Làn da là nơi biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hoá, nhất là vùng da quanh chân mày và mắt. Càng lớn tuổi, vùng da này càng mất đi sự đàn hồi, trở nên chảy xệ, chùng, nhão khiến khuôn mặt bạn trông già nua, kém sắc. Tuy không phải là một bệnh lý nhưng tình trạng da chùng này khiến bạn tự ti trong giao tiếp với mọi người. Da chùng dẫn đến sụp mí mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực.

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp bác sĩ tác động vào vùng da quanh chân mày, loại bỏ phần da thừa, mang lại vẻ tươi trẻ thanh xuân cho đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật treo chân mày được thực hiện như thế nào?

Treo chân mày là một tiểu phẫu, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, treo chân mày được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt.

những lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày(1)

Quy trình treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da quanh chân mày của bạn, từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Xác định vùng da thừa cần loại bỏ

Sau khi lựa chọn được phương pháp treo chân mày thích hợp, bác sĩ sẽ vẽ lại vị trí chân mày mới, xác định vùng da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Nâng chân mày là một tiểu phẫu, chỉ cần gây tê tại vùng da phẫu thuật. Trước khi gây tê, bác sĩ sẽ sát trùng vùng da này để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật treo chân mày

Theo đường vẽ đã xác định ở bước 2, bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da thừa và cố định lại chân mày mới bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là bước quan trọng trong việc định hình lại vị trí chân mày mới, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao để đảm bảo kết quả như mong đợi.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi treo chân mày, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LED để hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cụ thể. Bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn để có được kết quả như mong đợi.

những lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày

Sau phẫu thuật treo chân mày, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, để có được kết quả như mong đợi thì chăm sóc sau treo chân mày tại nhà đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần lưu ý những điều sau:

* Tích cực chườm đá trong 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật treo chân mày, sẽ có tình trạng sưng nhẹ ở vùng da phẫu thuật, chườm đá lạnh trong 1-2 ngày đầu giúp giảm sưng hiệu quả.

những lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày(3)

Chườm đá giúp giảm sưng hiệu quả sau treo chân mày

* Không được tự ý tháo băng. Băng vết thương sau phẫu thuật để tránh khỏi bụi bẩn. Nếu tự ý tháo băng có thể dẫn đến nhiễm trùng nguy hiểm.

* Tránh va chạm mạnh vào vùng da phẫu thuật.

* Tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời có thể khiến vùng da phẫu thuật sạm màu.

* Tránh tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn. Bụi bẩn có thể khiến vết thương nhiễm trùng.

* Bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như nếp, thịt bò, hải sản, rau muống… Những loại thực phẩm này gây ngứa và có khả năng hình thành sẹo ở vùng da phẫu thuật. Bạn nên kiêng từ 1-2 tháng sau phẫu thuật để có được kết quả như ý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về treo chân mày cũng như những điều cần lưu ý sau phẫu thuật treo chân mày. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ phẫu thuật treo chân mày để mang lại vẻ đẹp tươi tắn trẻ trung cho đôi mắt.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN