Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những lưu ý khi nhấn mí mắt

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sinh động, trong sáng khá nhiều người lựa chọn việc nhấn mí mắt. Bởi vì phương pháp này an toàn, chi phí không cao, không phẫu thuật và không để lại sẹo. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ những lưu ý khi nhấn mí mắt để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp chỉnh sửa mắt khá đơn giản nhằm cải thiện đôi mắt một mí, mắt không rõ mí hay 2 mí mắt không đều nhau.

Nhấn mí mắt tạo ra đôi mắt 2 mí cuốn hút, trông như tự nhiên, bẩm sinh bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt hoặc giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Dịch vụ nhấn mí mắt được áp dụng cho cả nam và nữ, những khách hàng dưới 30 tuổi, có ít da và mỡ thừa quanh vùng mắt. Công nghệ nhấn mí mắt đơn giản, nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng.

Những lưu ý khi nhấn mí mắt (1)

Mí mắt đẹp ao ước của nhiều cô gái

Những lưu ý khi nhấn mí mắt

Thực hiện chế độ ăn uống theo quy định, lối sống sinh hoạt lành mạnh và thực hiện những lưu ý khi nhấn mí mắt sau phẫu thuật giúp đôi mắt phát huy tốt nhất hiệu quả.

– Uống thuốc theo quy định của bác sĩ.

– Nhấn mí mắt là phương pháp không phẫu thuật nhưng trong những ngày đầu khách hàng không bôi bất kỳ loại thuốc nào lên vùng mắt, không dụi tay vùng quanh mắt. Giữ gìn vệ sinh vùng nhấn mí mặt thật sạch và đeo kính tránh bụi bẩn khi phải ra đường.

– Tùy vào cơ địa của từng người mà vết thương sẽ giảm sưng sau 3 – 5 ngày. Khách hàng yên tâm về vết sưng bởi vì nhấn mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực và vùng mắt của bạn.

– Đến tái khám theo lịch trình của bác sĩ.

Những lưu ý khi nhấn mí mắt (2)

Nhấn mí mắt giúp đôi mắt thêm to tròn, tự tin

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định vùng mí mắt cho khách hàng, từ đó có phương pháp hợp lý giúp cải thiện mí mắt của bạn.

Bước 2: Tiến hành đo đạc, xác định hình dáng của mí mắt

Với kinh nghiệm dày đặn, tay nghề chuyên môn cao các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp cho khách hàng hình dáng mí mắt đẹp nhất.

Bước 3: Gây tê cho khách hàng

Nhấn mí mắt là dạng phẫu thuật đơn giản, việc gây tê giúp khách hàng trở nên thoải mái, tự tin trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau quá trình 4 bước trên, bạn đã sở hữu mí mắt đẹp, xinh tươi, rạng ngời. Điểm nhấn đôi mắt trên khuôn mặt bạn được tô điểm, gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Những lưu ý khi nhấn mí mắt (3)

Quy trình phẫu thuật nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có duy trì lâu không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc, giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ. Nếp mí sau phẫu thuật sẽ được duy trì khá lâu dài tùy theo cách chăm sóc sau phẫu thuật mỗi người.

Thời gian, áp lực công việc sẽ khiến da mắt của bạn bị chùng, chảy xệ. Vì vậy, khách hàng có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng các phương pháp khác, loại bỏ các đoạn mỡ thừa, da trùng khiến đôi mắt thiếu sức sống. Nếu bạn dưới 30 tuổi thì hiệu quả duy trì từ 5 đến 10 năm.

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến bạn trở nên tự tin hơn, đôi mắt trong sáng, sinh động hơn. Việc áp dụng những lưu ý khi nhấn mí mắt sau phẫu thuật sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN