Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

 Những khuyết điểm nào ở mắt có thể chỉnh sửa?

Chào bác sĩ, tôi hiện là nhân viên truyền thông do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác. Nhưng mắt của tôi bẩm sinh không được đẹp làm khuôn mặt trở nên mất cân đối. Bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi khuyết điểm nào ở mắt gây cho tôi tình trạng như vậy? (An Thu – Quảng Ninh)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Khuyết điểm nào ở mắt làm cho gương mặt trở nên mất cân đối, không hài hòa là câu hỏi của khá nhiều chị em phụ nữ gởi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, các khuyết điểm về mắt sẽ được chỉnh sửa và khắc phục một cách triệt để.

Khuyết điểm nào ở mắt nên chỉnh sửa?

Mắt híp và xếch

Mắt híp và xếch làm cho khuôn mặt trở nên dữ dằn, không gây thiện cảm được với người đối diện trong khi giao tiếp. Đặc điểm của người có đôi mắt này là mắt bé híp, góc mắt hẹp, nếp rẽ quạt có phần lớn và khoảng cách hai mắt xa nhau. Điều này không chỉ làm cho gương mặt trở nên thiếu cân đối mà còn làm mất cân bằng các sống mũi, miệng của bạn.

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (1)

Mắt híp và xếch làm gương mặt thiếu thiện cảm

Mắt một mí

Theo quan điểm của người Á Đông đôi mắt bồ câu đẹp với hai mí rõ ràng, to tròn luôn là niềm ao ước của bao người nhưng một số người không may mắn sở hữu đôi mắt ấy. Mắt một mí khiến đôi mắt trở nên không linh hoạt, làm cho khuôn mặt bị cứng nhắc. Đây chính là một trong những nguyên nhân mà khách hàng luôn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (2)

Mắt một mí làm khuôn mặt thiếu cân xứng

Mắt sụp mí

Mặt sụp mí thường xuất hiện ở khách hàng có độ tuổi sau 30 do sự bào mòn của thời gian, công việc và thời gian dưỡng mắt không có. Sụp mí làm cho đôi mắt bị trùng xuống, không ngước lên trên được gây cảm giác nặng nề cho đôi mắt, già trước tuổi. Đồng thời làm giảm tầm nhìn của bạn gây nguy hiểm trong khi di chuyển.

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (3)

Mặt sụp mí làm khuôn mặt già hơn

Mắt có bọng mỡ, da thừa, mỡ thừa

Người có đôi mắt bọng mỡ, da thừa khiến cho đôi mắt trở nên thiếu sức sống, tự tin. Khi giao tiếp với người đối diện mắt luôn có cảm giác bị chùng xuống hết sức nặng nề, già trước tuổi, kém quyến rũ. Sự phát triển của phương pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn xóa bỏ những hình ảnh tự ti ấy.

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (4)

Bọng mỡ, da thừa khiến đôi mắt thiếu sức sống

Khuyết điểm ở mắt có thể khắc phục hay không?

Hiện nay, việc khắc phục tình trạng khuyết điểm của mắt là điều quá dễ dàng khi các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến lần lượt ra đời. Bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt… tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn xóa bỏ tất cả những nỗi lo trên.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và tư vấn đôi mắt sau đó có phương án cụ thể để khắc phục tình trạng khách hàng gặp phải. Sau quá trình phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có đôi mắt ao ước bây lâu nay: to tròn, 2 mí, các khuyết điểm về mắt sẽ được khắc phục triệt để.

Dù thực hiện phương pháp này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chi phí phù hợp, đem lại hiệu quả, không để lại sẹo, mắt không có di chứng.

Hy vọng những giải đáp trên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp bạn có câu trả lời với câu hỏi khuyết điểm nào ở mắt nên được chỉnh sửa.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN