Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu

Đôi mắt là điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt mỗi người, không chỉ vậy đôi mắt phần nào nói lên tính cách của chủ nhân. Mỗi kiểu mắt khác nhau chứa đựng những bí ẩn riêng biệt, liên quan đến vận mệnh, tướng số. Và một trong những kiểu mắt được nhiều người chú ý là mắt diều hâu. Vậy, bí ẩn xung quanh mắt diều hâu là gì? 

Bố cục bài viết:

Thế nào là mắt diều hâu?

Mắt diều hâu được xem là khuyết điểm, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ khiến cho đôi mắt không cân đối, sắc sảo. Mắt diều hâu có biểu hiện:

– Đuôi mắt xếch ngược lên phía trên.

– Khóe mắt hẹp.

– Mắt sâu có lòng đen.

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu (1)

Người sở hữu mắt diều hâu trông hung dữ, khó gần

Người sở hữu đôi mắt này gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống. Bởi, mắt diều hâu tạo cảm giác sợ hãi cho người đối diện, không tạo thiện cảm mà toát lên vẻ gian xảo, ghê gớm.

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu có liên quan đến vấn đề nhân tướng học và tính cách của người sở hữu. Bí ẩn này không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tác động, chi phối, quyết định tướng số của khổ chủ.

Phụ nữ có mắt diều hâu: Phụ nữ có mắt diều hâu thường không gặp may mắn trong cuộc sống. Đây là những người khó kiềm chế bản thân, đa sầu, đa cảm và hướng nội.

Đàn ông có mắt diều hâu: Được xem như một trang nam tử, một người giỏi giang. Tuy nhiên, trong cuộc sống gia đình, họ là những con người độc đoán, ích kỷ và gia trưởng.

Nếu vợ chồng đều sở hữu mắt diều hâu thì cuộc sống hôn nhân sẽ bất hòa và khó có thể thấy được cảnh yên ấm. Bởi đây đều là những con người khó kiềm chế bản thân, khó nhường nhịn đối phương.

Tính cách của những người sở hữu đôi mắt diều hâu rất đặc trưng. Họ là những người nóng tính, đôi lúc lại ghê gớm và gian xảo. Người mắt diều hâu có đường công danh, sự nghiệp lận đận, vất vả. Họ phải nỗ lực rất nhiều mới khá lên được.

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu (2)

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu

Thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt diều hâu

Để khắc phục mắt diều hâu bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn cải thiện bằng công nghệ mới. Và phương pháp tối ưu nhất hiện nay là thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to giải phóng toàn bộ diện tích mắt bị nếp rẻ quạt che khuất, đồng thời, hạ đuôi chân mày, loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp bạn có đôi mắt trẻ trung, năng động. Các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phẫu thuật, bảo đảm kết quả thẩm mỹ an toàn, chính xác.

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng mắt và giải đáp các thắc mắc. Đồng thời, cung cấp thêm thông tin cần thiết khác cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí phẫu thuật. Định lượng da chùng, mỡ thừa để có biện pháp xử lý cho kết quả tối ưu nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê để giảm đau trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Đối với các trường hợp nhiều mỡ thừa, da chùng, bác sĩ sẽ kết hợp với kỹ thuật cắt góc mắt trong, cắt góc mắt ngoài, đồng thời tạo nếp mí mới cho đôi mắt trẻ trung hơn.

Bước 5: Đóng vết thương, hỗ trợ và chỉ dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Những bí ẩn xung quanh mắt diều hâu (3)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế

Thẩm mỹ mắt to có thể cải thiện mắt diều hâu hiệu quả. Các bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của mình.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN