Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhân tướng học nói mắt một mí là người thế nào?

Mắt một mí là đôi mắt nhỏ hẹp trông mất cân đối với khuôn mặt. Những người sở hữu mắt một mí thường tự ti với vẻ ngoài của mình. Vậy mắt một mí là người thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bố cục bài viết:

Mắt một mí là người thế nào?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là vẻ đẹp tượng trưng cho trí tuệ và sắc đẹp của con người. Vì vậy khi nhìn vào đôi mắt, ta sẽ thấy được phần nào tính cách của mỗi người. Vậy mắt một mí là người thế nào.

Ở nước ta, những người sở hữu mắt một mí khá phổ biến. Theo nhân tướng học thì người có mắt một mí có những tính cách không mấy tốt đẹp.

Mắt một mí là người thế nào 1

Mắt một mí là người thế nào

Người có mắt một mí ít nói và ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, ngại giao tiếp nhưng rất tỉ mỉ và chu đáo. Trong cuộc sống ít giao lưu với người khác nên cô đơn và ít bạn bè, ít người thương yêu. Đối với đường công danh sự nghiệp, họ có đức tính kiên nhẫn tuy nhiên sự nghiệp vẫn chỉ ở tầm trung.

Những người có mắt một mí được cho là thông minh, nhưng hay khôn vặt và hẹp hòi, là người chú ý tiểu tiết nhưng cũng rất gan dạ dũng cảm. Những bạn nam mắt một mí được coi là người gan dạ và quả cảm. Còn các cô gái sở hữu đôi mắt một mí được cho là người cố chấp, chuyện tình duyên đôi lứa thường gặp trắc trở.

Tuy nhiên, những đánh giá của ông cha từ xa xưa như trên chỉ nên mang tính chất tham khảo. Bởi đánh giá con người qua đôi mắt chỉ là một ánh nhìn phiến diện.

Điều quan trọng là đôi mắt một mí ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài khiến người sở hữu cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Mắt một mí khiến cho đôi mắt trông u buồn mệt mỏi, mất đi vẻ tươi tắn và rạng rỡ. Chị em có mắt một mí thường cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với người khác phái.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu mắt một mí là người thế nào rồi. Vậy phải làm sao để khắc phục mắt một mí hiệu quả, đó là phương pháp thẩm mỹ mắt to. Thẩm mỹ mắt to đem lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với ánh nhìn dễ thương cuốn hút mọi ánh nhìn.

Thẩm mỹ mắt to khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu khá đơn giản giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt nhỏ hẹp,… Công nghệ này được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quy trình thẩm mỹ mắt to gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng đôi mắt của bạn. Sau khi kiểm tra và phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên,… Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn nghe về phương pháp và cách thực hiện trước khi bạn quyết định thẩm mỹ.

Mắt một mí là người thế nào 2

Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Tiếp theo, bệnh nhân sẽ được đi kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện để làm phẫu thuật hay không. Sau đó bác sĩ sẽ dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới, đường mở rộng góc mắt sao cho đôi mắt hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật mở rộng khóe mắt bằng một đường rạch mảnh, đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí trên. Từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

Mắt một mí là người thế nào 3

Mô phỏng quá trình tạo khóe mắt

Ở bước này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, tỉ mỉ mới có thể tạo ra đôi mắt to có hồn, đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về liền mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các quy định từ bác sĩ như đơn thuốc và các cách vệ sinh mắt. Thẩm mỹ mắt to đem lại cho bạn một đôi mắt long lanh, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm với nghề, các trang thiết bị y tế hiện đại cùng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tân trang nhan sắc. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn và thăm khám.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN