Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Mini Plasty – Giải pháp hiệu quả cho đôi mắt

Bạn muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên nhưng lại sợ phải tiếp xúc với dao kéo. Sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt Mini Plasty cho bạn đôi mắt đẹp như ý mà không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt Mini Plasty là gì?

Nhấn mí mắt Mini Plasty là thủ thuật nhỏ rất đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau, và không để lại sẹo.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo một đường gấp ở mí mắt trên sau đó luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành nếp mí mới nhẹ nhàng nhất, không cần cắt rạch, tạo nếp khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt khâu như cắt mí mắt.

Nhấn mí mini plasty - giải pháp hiệu quả cho đôi mắt (1)

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên?

Đây là phương pháp hữu hiệu cho những ai sợ tiếp xúc với dao kéo và các vết thương hở do phẫu thuật. Nhờ không cắt rạch nên đôi mắt bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự nhiên.

Quy trình nhấn mí mắt Mini Plasty

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn để tư vấn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ

Bác sĩ đo vẽ đường cung mí mắt, đánh dấu 3- 5 điểm tạo nếp mí mới sao cho đẹp và hài hòa nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm khi tiến hành nhấn mí.

Nhấn mí Mini Plasty - giải pháp hiệu quả cho đôi mắt (2)

Quy trình nhấn mí mắt Mini Plasty đơn giản, nhanh chóng và không cần cắt rạch do đó bạn sẽ không cảm thấy đau rát

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dùng dụng cụ bấm mí hiện đại để bấm theo những đường đã đánh dấu trước đó, rồi luồn chỉ theo đường đo sẵn để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi quá trình nhấn mí kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ căn dặn và cung cấp những thông tin cần thiết để tự mình chăm sóc mắt tại nhà một cách tốt nhất, và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm của nhấn mí mắt Mini Plasty

Nhấn mí mắt Mini Plasty so với những kỹ thuật tạo mắt hai mí khác có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 20 – 30 phút.

– Nếp gấp mí mắt rõ ràng nhờ dụng cụ chuyên dụng là chỉ đôi thẩm mỹ với phương pháp nhấn mí liên tục cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

– Sau khi nhấn mí bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tư nhiên và duy trì lâu dài.

Nhấn mí Mini Plasty - giải pháp hiệu quả cho đôi mắt (3)

Với những ưu điểm vượt trội, nhấn mí mắt Mini Plasty sẽ nhanh chóng cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với gương mặt.

– Mắt chỉ sưng nhẹ, sau 1- 2 tuần bạn sẽ có ngay mí mắt đẹp tự nhiên.

– Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Thủ thuật nhấn mí Mini Plasty còn có một ưu điểm đặc biệt là sau khi nhấn mí nếu bạn không hài lòng với nếp mí mới, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ chỉnh lại cho vừa ý hoặc trả lại nếp mí tự nhiên như ban đầu.

Ưu điểm này giúp các bác sĩ có thể tự do điều chỉnh nếp mí của bạn sau khi đã nhấn mí xong. Bạn sẽ không lo sợ phải phẫu thuật sửa mắt khi cắt mắt thất bại.

Với công nghệ nhấn mí mắt Mini Plasty, bạn sẽ không còn lo sợ phải đối diện với các vết thương do cắt rạch mà vẫn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Để có được kết quả tốt, bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN