Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt sâu có nên không?

Chào bác sĩ, tôi vốn dĩ mắt nhỏ, nếp mí lại mờ nhạt nên trông tôi rất kém xinh. Tôi luôn mong muốn khắc phục khuyết điểm mắt của mình để đôi mắt to tròn với nếp mí sâu, rõ ràng. Bác sĩ tư vấn giúp: Nhấn mí mắt sâu có nên không? Xin cảm ơn! (Mộc Thiết, Hòa Bình)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Mộc Thiết đã chia sẻ câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Mắt nhỏ và nếp mí mờ nhạt không phải là bệnh lí mắt nên bạn có thể yên tâm. Hiện nay, việc khắc phục tình trạng mắt này không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp với nếp mí đôi rõ ràng. Để trả lời câu hỏi của bạn: nhấn mí mắt sâu có nên không, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến vấn đề này.

Nhấn mí mắt sâu có nên không? (1)

Có nên nhấn mí mắt hay không?

Nhấn mí mắt sâu là gì?

Nhấn mí mắt sâu không phải là phẫu thuật thẩm mỹ. Đây chỉ là thủ thuật tạo nếp mí sâu, rõ ràng bằng dụng cụ nhấn mí chuyên khoa. Tình trạng mắt nhỏ, nếp mí mờ nhạt sẽ nhanh chóng được khắc phục. Hiện nay, nhấn mí mắt sâu đang trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều ngôi sao, diễn viên cũng như nhiều tín đồ thẩm mỹ khác. Áp dụng công nghệ Hàn Quốc, nhấn mí sâu đem lại kết quả rất tự nhiên, biến ước mơ của các cô nàng một mí thành hiện thực. Giờ đây, đôi mắt to tròn, rạng ngời không còn là điều quá xa tầm với.

Nhấn mí mắt sâu có nên không?

Mộc Thiết thân mến! Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mắt nhỏ, nếp mí mờ nhạt, bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt sâu để sớm có được đôi mắt như ý. Đây có thể xem là giải pháp đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Điều quan trọng hơn cả chính là bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành nhấn mí mắt sâu mà không lo sai sót hay biến chứng về sau.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mắt. Tùy từng khuyết điểm mắt mà có các giải pháp thẩm mỹ khác nhau. Sau đó, bạn còn được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành nhấn mí để đảm bảo an toàn cho suốt quá trình.

Nhấn mí mắt sâu có nên không? (2)

Bác sĩ thăm khách và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ là bước không thể thiếu khi nhấn mí mắt sâu. Đây là bước đơn giản nhưng cần thiết để giúp bạn tránh viêm nhiễm khi thực hiện, đồng thời giảm cảm giác đau rát cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt sâu. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp đo đạc, phác họa nếp mí mới. Sau đó bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo hình nếp mí mới, to đẹp, rõ ràng cho bạn. Đây chính là khâu yêu cầu cao ở tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ.

Bước 4: Chăm sóc sau nhấn mí mắt sâu. Vì đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nên bạn không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đội ngũ điều dưỡng sau khi chiếu đèn chống sưng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc nếp mí mới tại nhà. Bạn có thể ra về và trở lại sinh hoạt như bình thường.

Nhấn mí mắt sâu có nên không? (3)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí

Chỉ sau 1 tuần bạn đã có được nếp mí đẹp như mong ước, đôi mắt 2 mí to tròn, rạng ngời chính là kết quả thẩm mỹ của quá trình nhấn mí sâu.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN