Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt lợi và hại gì?

Ngày nay khá nhiều người quan tâm đến phương pháp nhấn mí mắt. Đây được xem là phương pháp giúp đem lại đôi mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả cao. Vậy nhấn mí mắt cơ ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu những điều về nhấn mí mắt lợi và hại mà bạn nên biết.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo nếp mí mới đơn giản. Bác sĩ thực hiện tạo sự liên kết bền vững giữa da mí mắt trên và cơ nâng mi. Nhờ vậy, nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên và cân đối hai bên. Nhấn mí mắt có những ưu điểm hay nhược điểm nào không? Cùng tìm hiểu nhấn mí mắt lợi và hại mà bạn nên biết.

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết 1

Trước và sau khi nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí mắt. Qua đó giúp nhiều khách hàng thực hiện được giấc mơ làm đẹp của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo được tính hiệu quả cho ca phẫu thuật.

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết 2

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình

Bên cạnh đó thiết bị kỹ thuật đầy đủ và đạt tiêu chuẩn đảm bảo được độ an toàn và chính xác cho khách hàng khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt diễn ra không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện nhấn mí mắt theo từng bước.

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết 3

Quy trình nhấn mí mắt được bác sĩ thực hiện đảm bảo được độ an toàn cao

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Khách hàng được bác sĩ khám sức khỏe tổng quát và xác định tình trạng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mỗi người.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Nếp mí mắt mới được bác sĩ phác thảo theo tỷ lệ phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng – Gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng quanh mắt cho khách hàng. Vì thế khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện nhấn mí.

Bước 4: Thực hiện bấm mí

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết bền vững giữa da mí mắt và sụn mi để hình thành nên nếp mí mắt mới.

Bước 5: Dặn dò sau bấm mí

Sau khi nhấn mí mắt xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ các yêu cầu về giữ gìn vệ sinh vùng mắt, chế độ ăn uống và lịch tái khám.

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết

Cũng như những phương pháp phẫu thuật khác, nhấn mí mắt có những ưu khuyết điểm riêng của nó. Cùng tìm hiểu những điều về nhấn mí mắt lợi và hại mà bạn nên biết.

Nhấn mí mắt có lợi gì không?

Những ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt đem lại cho khách hàng:

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết 4

Ưu điểm của nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

+ Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên, cân đối 2 bên: Nếp mí mắt mới được bác sĩ phác thảo theo tỷ lệ phù hợp với gương mặt của khách hàng.

+ Độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao: Bờ vì áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đảm bảo được hiệu quả cao. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện nhấn mí nên đảm bảo được an toàn và chính xác.

+ Không tốn nhiều thời gian để hồi phục: Nhấn mí mắt không cần phẫu nên quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn so với các phương pháp khác.

+ Không cần phẫu thuật, bóc tách nên không lo lắng để lại sẹo: Thực hiện nhấn mí không cần cắt rạch hay mổ xẻ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

+ Nhấn mí mắt không gây đau đớn: Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ cho khách hàng nên sẽ không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Nhấn mí mắt có hại gì không?

Nhấn mí mắt có khá nhiều ưu điểm vượt trội như vậy. Nhưng nhấn mí mắt có hại gì không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này

Nhấn mí mắt lợi và hại bạn nên biết 5

Những nhược điểm của phương pháp nhấn mí mắt

+ Nhấn mí mắt không khắc phục được da chùng và mỡ thừa: Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật. Vì thế nhấn mí mắt không giúp khắc phục da chùng và mỡ thừa xuất hiện nhiều ở vùng quanh mắt được.

+ Mí mắt bị tổn thương: Trường hợp này là do khách hàng không lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn không cao, cơ sở vật chất kỹ thuật không đạt chuẩn có thể khiến xâm lấn, ảnh hưởng đến vùng mí mắt bất cứ lúc nào.

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy rất quan trọng giúp cuộc phẫu thuật thành công. Qua việc tìm hiểu những thông tin về nhấn mí mắt lợi và hại mà bạn nên biết. Hy vọng khách hàng lựa chọn được địa chỉ uy tín giúp đem lại đôi mắt đẹp như mong muốn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN