Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt không đều là gì?

Sở hữu đôi mắt không đẹp là nỗi lo lắng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì điều này khiến bạn gái kém xinh, hay bị bạn bè trêu chọc, khó trang điểm. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp nhấn mí mắt không đều để có đôi mắt đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.Không chỉ có mắt một mí mà mí mắt không đều cũng là một trong những khuyết điểm trên đôi mắt được nhiều bạn trẻ quan tâm và có mong muốn chỉnh sửa. Bởi mí mắt không đều là hiện tượng mí mắt một bên to, một bên nhỏ. Tuy là một khuyết điểm nhỏ nhưng vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy “bứt rứt” nếu không tìm ra được phương pháp có thể chỉnh sửa khuyết điểm này.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều (1)

Nhấn mí mắt không đều

Hai mí mắt không đều là hiện tượng một bên mí mắt nhỏ so hơn mí còn lại, hay một bên mí lót hay bị ẩn vào bên trong. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra 2 mí mắt không đều và các biện pháp khắc phục tình trạng này nhé.

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân gây ra hiện tượng mí mắt không đều?

Một số trường hợp đôi mắt có độ chênh lệch quá nhiều, thoáng trông đã thấy mắt to, mắt nhỏ không cân đối. Nguyên nhân là do tình trạng sụp mi (bẩm sinh hoặc mắc phải sau mắt trước đó). Trường hợp này chúng ta thấy mắt 1 bên nhỏ do sụp mi và bên kia mắt to hơn bình thường (phần tròng đen hay con ngươi nhìn có cảm giác to hơn, không tự nhiên).

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều (2)

Nguyên nhân gây ra mắt hai mí không đều

Ngoài ra, còn một loại mắt to mắt nhỏ do vấn đề tuổi tác dẫn đến hiện tượng lão hóa. Hoặc do các yếu tố bên ngoài: trang điểm không đúng cách, thức khuya, áp lực công việc… nên dẫn đến mí mắt 2 bên không đều.

Do đó, sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp rạng rỡ với nếp mí đều nhau cũng là mong muốn của không ít các bạn trẻ. Chính vì vậy việc tìm kiếm phương pháp chỉnh sửa mí mắt không đều hiệu quả lâu dài là điều được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Cách duy nhất từ trước tới nay được các bạn trẻ sử dụng đó chính là kỹ thuật trang điểm, sử dụng miếng dán kích mí để tạo nếp mí giả mới đều nhau. Tuy nhiên, đây chắc chắn là phương pháp không thể duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều (3)

Nhấn mí mắt không đều là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo bạn trẻ lựa chọn

Nhấn mí mắt không đều là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo bạn trẻ lựa chọn hiện nay để có đôi mắt to tròn và cuốn hút.

Nhấn mí mắt không đều –  “tháo gỡ” vấn đề của nhiều bạn trẻ

Để “tháo gỡ” rắc rối của nhiều bạn trẻ về đôi mắt kém xinh, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, có khả năng khắc phục mí mắt không đều đồng thời mang lại đôi mắt mới với 2 mí tự nhiên, rõ ràng.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều (4)

Nhấn mí mắt không đều cho đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt thực chất là bấm mí mắt, là một kỹ thuật đơn giản, không cần cắt rạch hay bóc tách. Nó vượt trội hơn các phương pháp trước ở kỹ thuật tạo sự liên kết, với các công nghệ trước chỉ tạo được liên kết giữa da và cơ nâng mi. Cơ nâng mi là một loại cơ không vững chắc, dễ bị nhão, thoái hóa theo thời gian và khiến nếp mí dễ bị bong ra sau 2 – 3 năm. Còn nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo được liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mí vốn rất vững chắc nên không chịu quy luật của sự lão hóa, vì vậy nếp mí sẽ được giữ lâu dài hơn.

Hiệu quả của thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Trước khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường nếp mí mới sao cho phù hợp với từng khách hàng. Mí mắt đẹp không chỉ to tròn mà còn phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều (5)

Quy trình nhấn mí mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên những điểm nhấn mí trước đó đã xác định, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua phương pháp luồn chỉ. Sau đó, mở mắt ra bạn đã có đôi mắt đẹp với 2 nếp mí rõ ràng và đều nhau.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, bằng đôi tay khéo léo của bác sĩ chỉ trong 15 – 30 phút, bạn đã có một đôi mắt đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này chỉ tác động đến phần da mí và sụn mi nên không ảnh hưởng đến các cơ và mô lân cận cũng như thị lực của đôi mắt. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không đau, tạo cảm giác thỏai mái.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều (6)

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc nhằm tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên sau khi phục hồi sẽ không để lại dấu vết gì trên da.

Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ nhấn mí mắt kiểu Hàn được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hơn 15 năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cái tên được đông đảo phái đẹp biết đến với các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn. Kỹ thuật bấm mí hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận từ Hàn Quốc và thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, đừng ngại ngần hãy để lại thông tin, bệnh viện chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN