Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không – Dưới góc nhìn KHOA HỌC

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không là chủ đề được bàn tán trên các diễn đàn và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí tiên tiến của Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng một chiếc ghim nhỏ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi, tạo nên nếp gấp mới giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí long lanh và quyến rũ. Tuy nhiên, nhấn mí Hàn Quốc có đau không là thắc mắc của nhiều người.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 1

Đôi mắt hai mí to, tròn khiến khuôn mặt chị em thêm quyến rũ

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ và sức hút cho khuôn mặt. Nhiều người đã tìm đến nhấn mí để khắc phục tình trạng trên. Dưới đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

Không đau, không để lại sẹo

Nhấn mí mắt chỉ tác động vào phần da và mi mắt để hình thành nếp gấp mí đẹp tự nhiên, do đó sẽ không đau, không ảnh hưởng đến thị lực và đặc biệt không để lại sẹo.

Tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật 

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí bằng cách tạo một chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch mà chỉ sử dụng dụng cụ nhấn mí và kỹ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí đã được xác định và không để lại dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Thực hiện nhanh chóng, an toàn

Với phương pháp nhấn mí, thời gian thực hiện được rút ngắn. Chỉ sau 30 phút, với các thao tác nhẹ nhàng, an toàn, bạn có thể sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh, quyến rũ. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể trở về nhà, không cần nghỉ dưỡng.

Như vậy, có thể nói nhấn mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm, an toàn và không đau nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Quy trình nhấn mí mắt không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ “mọc lên như nấm”, khiến nhiều người băn khoăn không biết chọn địa chỉ làm đẹp nào uy tín, chất lượng. Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để nhấn mí mắt.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn tình trạng mắt và kiểm tra sức khỏe của bạn để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhằm mang lại kết quả tối ưu.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Đo vẽ và xác định nếp mí mới

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo cùng nếp mí mới sao cho cân đối hài hòa, đảm bảo một đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 2

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định nếp mí mới để tạo hình mắt ưng ý

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại, tạo nên nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa trên đường cung đã được đo vẽ từ trước, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không 3

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nhấn mí, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ ăn uống, ngủ nghĩ cho phù hợp. Do đó,khi đên với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến kết quả sau khi thực hiện.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn chị em đã phần nào hết thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc có đau không. Hãy cân nhắc lựa chọn kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn, chất lượng và sở hữu đôi mắt hai mí như mình hằng ao ước.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN