Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu ạ? Tôi muốn thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vì đang mắc phải khuyết điểm về mắt một mí, nhưng không biết hiệu quả nhấn mí như thế nào và nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Xin cảm ơn bác sĩ (Ngọc Hân – Đà Nẵng).

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân! Rất vui vì nhận được câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu đối với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời thông qua các ý chính sau:

Hiện nay, thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng vì những tính năng ưu việt của nó. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ về mắt uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì hết tác dụng? (1)

Nhấn mí mắt theo công nghệ hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với nhiều khả năng vượt trội. Công nghệ này giúp bạn không cần đến cần đến các phụ kiện hỗ trợ như: mascara, mi giả, miếng dán kích mí, kính giãn tròng,… mà vẫn có một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì hết tác dụng? (2)

Đôi mắt hai mí to tròn, thu hút mọi ánh nhìn

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu hay nhấn mí hàn quốc được bao lâu còn tùy theo từng trường hợp mắt mà kết quả mang lại sẽ khác nhau. Tuy nhiên nếu chăm sóc giữ gìn đôi mắt theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ thì đôi mắt to tròn, đẹp trong sáng sẽ giữ được ổn định lâu dài. Với phương pháp thông thường khi nhấn mí sẽ đạt hiệu quả từ 3 – 5 năm.

Còn với phương pháp Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho hiệu quả bền vững hơn rất nhiều. Nhấn mí mắt Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt hai mí mới nhất hiện nay, bằng phương pháp luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mí mắt trên giữ cơ mí cố định chắc chắn với lớp da, nhanh chóng đem lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ. Với phương pháp nhấn mí này thì hiệu quả tăng lên rất nhiều chỉ với một lần thực hiện đôi mắt sẽ giữ được nếp mí tự nhiên. Với những trường hợp chăm sóc mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì đôi mắt hai mí đẹp sẽ được duy trì mãi với thời gian.

Ai nên nhấn mí Hàn Quốc?

Tương ứng với từng tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật nhấn mí phù hợp. Để yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ chuyên về dịch vụ mắt để thực hiện.

– Mắt của khách hàng là mắt một mí và muốn thực hiện nhấn mí để có đôi mắt hai mí như mong muốn

– Mắt không có đuôi : Đây là trường hợp mắt có chiều ngang rất ngắn và có phần đuôi tròn, không được nhọn, không có phần đuôi mắt.

– Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều hai bên,…

– Khách hàng gặp phải khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp long lanh to tròn thông qua những bước sau:

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì hết tác dụng? (3)

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp nhấn mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy vào cấu tạo đôi mắt mà hình dáng khung nhấn mí mắt sẽ khác nhau sao cho khi nhấn mí mí mắt sẽ được tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung nhấn mí bằng bút.

Bước 3: Tiến hành nhấn mí

Nhấn mí sẽ được tiến hành đơn giản với kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 4: Chăm sóc sau nhấn mí

Vì là phương pháp không cần phẫu thuật nên bạn có thể ra về ngay trong ngày, và tự chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn phải bận tâm về câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu Bởi ở đây đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện cho đôi mắt hai mí đẹp hiệu quả lâu dài và ổn định. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có được không chỉ đôi mắt đẹp mà còn có phần nào tự tin trong cuộc sống.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN