Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt bồ câu có tự nhiên không?

Nhấn mí mắt bồ câu được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Vậy nhấn mí mắt bồ câu là gì? và nhấn mí mắt bồ câu có tự nhiên không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn của chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí mắt bồ câu là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ nhấn mí của Hàn Quốc, giúp tạo mắt bồ câu hai mí một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Nhấn mí mắt bồ câu có tự nhiên không?(1)

Đôi mắt to tròn với công nghệ nhấn mí bồ câu

Nhấn mí mắt bồ câu được thực hiện ra sao?

Nhấn mí mắt bồ câu có tự nhiên không?(2)

Quy trình nhấn mí mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt của bạn để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lý nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 2: Thiết kế, đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê tránh gây cảm giác đau cho khách.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch hay mổ. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút, khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Nhấn mí mắt bồ câu có tự nhiên không?

Đôi mắt bồ câu to tròn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Đôi mắt đẹp luôn chiếm được tình cảm cũng như tạo thiện cảm và sức hút đối với nam giới. Vậy làm thế nào để sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn long lanh?

Nhấn mí mắt bồ câu là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp hoàn mỹ cho bạn, với quy trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không cắt rạch, không tác động vào bên trong niêm mạc, giác mạc nên an toàn, không đau không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và quan trọng nhất là đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Với công nghệ nhấn mí mắt hàng đầu Hàn Quốc cùng những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Không phẫu thuật, an toàn 

Nhấn mí mắt bồ câu bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và đặc biệt là an toàn.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nhấn mí mắt bồ câu được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ làm, nghỉ học

Nhấn mí mắt bồ câu có tự nhiên không?(3)

Đôi mắt to tròn sau khi nhấn mí bồ câu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt đẹp hoàn mỹ cho bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN