Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Băn khoăn không biết nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng ạ? Tìm hiểu trên mạng em có biết tới phương pháp nhấn mí mắt hiệu quả khá cao trong việc điều trị mắt một mí. Em định sắp tới sẽ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ cho em hỏi: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng không ạ? (Chi – Huế)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Chi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưngcủa bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? 1

Nhiều bạn thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Như chúng ta đã biết, đôi mắt hai mí, to tròn từ lâu đã trở thành chuẩn cái đẹp của phụ nữ Á Đông. Nhưng không phải ai sinh ra đều có được may mắn đó. Khá nhiều bạn bị mắc bệnh lý về mắt như: mắt một mí, mắt sụp mí,… Để cải thiện tình trạng này nhiều người đã lựa chọn tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Và một trong những phương pháp nổi trội hơn hết chính là nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? 2

Nhấn mí mắt đem tới đôi mắt xinh đẹp cho bạn

Vậy nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? Nhấn mí mắt công nghệ mới là phương pháp khá đơn giản. Đây được xem là công nghệ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Châu Á hiện nay.

Với kỹ thuật nhấn mí mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nhấn mí mắt không bóc tách hay cắt rạch, không gây đau đớn hay để lại sẹo. Chính vì vậy, sau khi bấm mí chỉ bị sưng nhẹ trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu tiên. Sau đó sẽ ổn định và trở lại bình thường. Để mắt được nhanh lành, bạn nên chú ý tới chế độ chăm sóc sau phẫu thuật đảm bảo khoa học và đúng đắn. Thông thường sau 2 đến 3 tháng mắt sẽ trở lại bình thường với nếp mí mới tự nhiên.

Các phương thức nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng 2 phương thức bấm mí đem đến hiệu quả cao cho khách hàng, đó là bấm mí mắt thông thường và bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eye.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường là phương pháp khá đơn giản, không cần phẫu thuật, khi tiến hành được gây tê nên không gây đau đớn cho bệnh nhân. Đây là phương pháp với thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí hiệu quả. Kết quả duy trì được trong khoảng 3 đến 5 năm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes vượt trội hơn hẳn về kỹ thuật cũng như kết quả có được. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí mới sâu, rõ ràng hơn, mí đều hơn, cho kết quả duy trì lâu dài về sau.

Tùy theo nhu cầu của từng bệnh nhân, để bác sĩ có thể đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho từng người.

Qua những phân tích chúng tôi nêu ra ở trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về vấn đề nhấn mí mắt bao lâu hết sưng để có đôi mắt xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN