Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí với ánh nhìn dễ thương cuốn hút. Tuy nhiên, có nhiều người sinh ra đã mang các khuyết điểm về mắt. Hiện nay đã có phương pháp khắc phục, đó là nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương.

Bố cục bài viết:

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là phương pháp bấm mí mắt, là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút mang lại cho bạn đôi mắt to tròn dễ thương. Nhấn mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa, da có độ đàn hồi tốt.

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương 1

Nhấn mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn, dành cho cả các khách hàng nam và nữ trong những trường hợp sau:

+ Người có mắt một mí, mắt mí ẩn hoặc mí lót.

+ Người có mắt nhiều mí, hay mắt hai mí không đều nhau.

+ Người mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên vùng mắt khá nhạy cảm và là vị trí dễ bị tổn thương nên bạn cần quan tâm đến trình độ chuyên môn bác sĩ thực hiện, kỹ thuật và các yếu tố liên quan khác để chắc chắn có được sự hài lòng cao về kết quả nhận được.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định xem mắt bạn đang ở tình trạng nào, từ đó đưa ra những giải pháp và phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định thẩm mỹ.

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương 2

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo, bạn được kiểm tra sức khỏe theo chuẩn quy định của bệnh viện, sau đó bác sĩ sẽ đo và xác định tỉ lệ đường cung nhấn mí sao cho đôi mắt bạn có tỷ lệ phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt và gây tê đôi mắt. Nhờ dụng cụ nhấn mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, ngay giữa các điểm nhấn bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương 3

Bác sĩ phẫu thuật trong điều kiện vô trùng

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ra về liền mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ đầy đủ và nghiêm ngặt các quy định từ bác sĩ.

Hiệu quả mang lại ra sao?

+ Mắt 2 mí rõ ràng, to hơn và trông sinh động hơn.

+ Không có biến chứng, không để lại sẹo.

+ Không gây ảnh hưởng đến thị lực khi nhấn mí.

+ Độ an toàn cao.

+ Hiệu quả lâu dài về sau.

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương 4

Sau nhấn mí mắt to tròn rõ ràng

Nhấn mí cho đôi mắt to tròn dễ thương, đây là là kỹ thuật được ra đời ở Hàn Quốc, phát triển sang Việt Nam và rất được chị em phụ nữ yêu thích.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị có sự chuyển giao công nghệ với các đối tác Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN