Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi. Em có đôi mắt ti hí nên muốn đi nhấn mí để cải thiện nhan sắc. Bác sĩ cho em hỏi nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Trâm – Quảng Ngãi).

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề “Nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất?”, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Cửa sổ của tâm hồn – đôi mắt luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Vì vậy nhiều bạn sở hữu đôi mắt một mí, mắt ti hí,… thường cảm thấy tự ti và ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người.

Nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất 1

Đôi mắt ti hí khiến nhiều bạn ngại ngùng khi giao tiếp

Nhấn mí mắt hay còn gọi là phương pháp bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mí tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp này dành cho những người sở hữu mắt một mí hoặc mí lót, hai mí mắt không đều nhau, mí mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Nhấn mí mắt dành cho những đối tượng nào?

Thẩm mỹ nhấn mí phù hợp với những đối tượng trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt. Nhấn mí mắt có hiệu quả với những người có khuyết điểm sau đây:

+ Mắt một mí hoặc mí lót.

+ Hai mí mắt không đều nhau.

+ Mí mắt không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa.

Nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất?

Hiện nay, nhấn mí mắt Dove Eyes có sự cải tiến vượt trội về mặt kỹ thuật mang lại bước đột phá lớn.

Với nhấn mí bằng công nghệ mới Dove Eyes, bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông. Sau khi mở mắt thì bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với nếp mí mới.

Nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất 2

Mô phỏng công nghệ nhấn mí Dove Eyes

Sụn mi mà loại sụn vững chắc, không bị chùng nhão hay lão hóa theo thời gian, vì vậy, phương pháp nhấn mí này mang lại kết quả dài lâu cho khách hàng.

Ưu điểm của nhấn mí Dove Eyes

Nhấn mí Dove Eyes với những ưu điểm vượt trội mang lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên với ánh nhìn trong trẻo.

+ Không phẫu thuật, không bóc tách.

+ Không ảnh hưởng tới thị lực.

+ Độ an toàn cao.

+ Đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối.

+ Hiệu quả lâu dài về sau.

Nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất 3

Sau nhấn mí mắt to tròn dễ thương

Nhấn mí là kỹ thuật được ra đời ở Hàn Quốc, từ đó phát triển sang Việt Nam và rất được chị em phụ nữ yêu thích và ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của nó. Khi có nhu cầu nhấn mí mắt, bạn nên chọn những địa chỉ, cơ sở uy tín, chất lượng, có sự hợp tác chuyển giao công nghệ với các đối tác Hàn Quốc để có được kết quả như ý nhất.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề nhấn mí bằng công nghệ nào là an toàn nhất của bạn Thùy Trâm. Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Mong bạn sớm khắc phục được tình trạng mắt ti hí của mình.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN