Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mắt mí dưới hay nhấn mắt mí trên tốt hơn?

Chào bác sĩ, tôi là Kim Phụng hiện nay 23 tuổi. Tôi bị mắt một mí và có phần bọng mỡ ở dưới mắt nhiều, những khiếm khuyết mắt này khiến tôi rất mất tự tin. Tôi muốn cải thiện khuyết điểm mắt này nhưng vẫn đang phân vân nhấn mí mắt dưới hay nhấn mí mắt trên tốt hơn? (Kim Phụng – Đà Nẵng)

Bố cục bài viết:

Nên nhấn mí mắt dưới hay nhấn mí mắt trên

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Phụng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Nhấn mí mắt dưới hay nhấn mí mắt trên tốt hơn?” Về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời qua những ý chính sau:

Nhấn mí mắt dưới hay nhấn mắt mí trên tốt hơn? (1)

Nhấn mí công nghệ hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt dưới hay nhấn mí mắt trên tốt hơn?

Nhấn mí mắt là phương pháp giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đều, đẹp hiệu quả ổn định, lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí tiên tiến của Hàn Quốc đang được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi đây chỉ là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, cắt rạch nhưng mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt. Phương pháp này gồm có nhấn mí mắt dưới và nhấn mí mắt trên.

Nhấn mí mắt dưới hay mí mắt trên còn tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người. Với trường hợp của bạn thay vì nhấn mí mắt dưới thì bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí mắt trên và cắt mí mắt dưới để có được hiệu quả cao giúp đôi mắt một mí có nhiều bọng mỡ trở lên hai mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Hãy cùng tìm hiểu kiến thức về phương pháp nhấn mí mắt và cắt mí mắt trên để có đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, khắc phục được khiếm khuyết.

Những điều cần biết về nhấn mí mắt và cắt mí mắt

Phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc không rạch da, bóc tách da giống như phương pháp cắt mí mắt mà bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí hiện đại để nhấn 3 -5 điểm tạo thành đường cung mí mắt, sau đó luồn chỉ theo đường nhấn để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp mí mới khi mở mắt. Phương pháp này được tiến hành theo 4 bước đơn giản:

Nhấn mắt mí dưới hay nhấn mắt mí trên tốt hơn? (2)

Kỹ thuật nhấn mí mắt trên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Chỉ với 4 bước đơn giản chỉ trong 15 – 20 phút bạn đã có đôi mắt hai mí to tròn hấp dẫn với đường nét mềm mại, tự nhiên và được duy trì ổn định lâu dài.

Phương pháp cắt mí

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp bạn có được đôi mắt hai mí to trong tự nhiên.Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần tiến hành 5 bước sau là bạn đã có một đôi mắt đẹp hiệu quả, an toàn.

Nhấn mắt mí dưới hay nhấn mắt mí trên tốt hơn? (3)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Vẽ đường mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành cắt mí Hàn Quốc

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp được các chuyên gia về mắt đánh giá rất cao về hiệu quả và an toàn. Phương pháp này khi thực hiện sẽ không có bất kì đau đớn nào, sau cắt mí mắt cũng không bị sưng mà nếp mí lại rõ ràng hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Nhấn mí mắt dưới hay nhấn mắt mí trên tốt hơn? (4)

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với cả hai phương pháp nhấn mí mắt và cắt mí mắt đều an toàn và hiệu quả. Bạn Kim phụng có thể tham khảo cả hai phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí mắt dưới, nhấn mí mắt trên để bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN