Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu treo chân mày xấu có làm lại được nữa không?

Sụp mi mắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm giảm thị lực đáng kể, do đó nhiều người lựa chọn phương pháp treo chân mày để khắc phục. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có đủ kỹ thuật để thực hiện được phẫu thuật này nên mới có những băn khoăn như treo chân mày xấu có làm lại được không?

Bố cục bài viết:

Treo chân mày xấu có làm lại được không?

Phương pháp treo chân mày hiện đại giúp khắc phục tình trạng vùng da mắt bị lão hóa. Kỹ thuật này sẽ nâng chân mày lên để kéo vùng mi mắt làm cho mắt bớt chùng và sụp mi, bên cạnh đó loại bỏ da chùng mỡ thừa giúp bạn trông trẻ trung hơn. Có những băn khoăn như “Treo chân mày xấu có làm lại được không?” là do không phải trung tâm nào cũng có đủ kỹ thuật để thực hiện được phẫu thuật này.

Đối với biện pháp can thiệp này đòi hỏi bác sĩ phải có mắt thẩm mỹ, chuyên môn cao để đảm bảo kết quả đẹp theo mong muốn của khách hàng. Trường hợp treo chân mày xấu xảy ra do nhiều nguyên nhân như thực hiện tại thẩm mỹ viện kém chất lượng nên sau khi treo chân mày không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Treo chân mày xấu có làm lại được không (1)

Sụp mi mắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Treo chân mày xấu làm lại như thế nào?

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện các phương pháp làm đẹp chuẩn Hàn uy tín và chất lượng. Tình trạng treo chân mày xấu có thể được thực hiện lại bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật. Khách hàng nên đến bệnh viện để được bác sĩ khám và tư vấn theo tình trạng thực tế của mình. Quy trình làm lại chân mày đã treo bị xấu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao gồm các bước:

Bước 1: Vẽ lại đường chân mày

Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ lại đường chân mày sao cho 2 bên cân bằng

Bước 2: Thực hiện treo chân mày

Tiếp theo, bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ, da thừa vừa phải tránh tình trạng lấy dư làm vùng mắt lồi lõm hoặc mắt bị trợn do nâng chân mày quá cao

Bước 3: Khắc phục lại các đường khuyết điểm

Sau đó, dựa vào đường khuyết điểm mà khách hàng không ưng ý hoặc mong muốn thực hiện lại mà bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục. Khách hàng nên lưu ý, thực hiện lại treo chân mày chỉ thực hiện khi đã đảm bảo sức khỏe, vết thương do đường mổ cũ đã lành hẳn mới cho kết quả đẹp như ý, khắc phục được tình trạng treo chân mày xấu.

Treo chân mày xấu có làm lại được không (2)

Chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên

Chăm sóc sau khi treo chân mày

Sau khi thực hiện tiểu phẫu treo chân mày bạn cần băng lại theo đường mổ bằng urgo. Sau phẫu thuật một ngày cần gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề. Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ. Cắt chỉ sau phẫu thuật thường sẽ được thực hiện sau 5 ngày.

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt, không để lại sẹo không ảnh hưởng đến chức năng thị giác. Khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm nhận được đau.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, có con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng đôi  bàn tay khéo léo sẽ giúp treo chân mày xấu có làm lại được nhờ thực hiện chuẩn xác từng thao tác loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, đôi chân mày cân đối theo đường đo vẽ trước đó và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm quá nhiều lần mà không hết.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN