Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu treo chân mày có ảnh hưởng gì không vậy?

Chào bác sĩ, tôi là cán bộ hưu trí và hiện tại chỉ ở nhà. Gần đây tôi đi gặp gỡ bạn bè tán gẫu thì họ nói tôi có đường chân mày rất xấu. Cụ thể là đã thưa thớt và chùng nhão nặng nề. Tôi được khuyên nên đi treo chân mày. Nhưng phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không đến chức năng mắt hay sức khỏe thưa bác sĩ? (Trần Lan, Khánh Hòa)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Lan, cảm ơn cô đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi treo chân mày có ảnh hưởng gì không đến mắt và sức khỏe, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên treo chân mày?

Đường chân mày đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện cấu trúc thẩm mỹ của gương mặt. Khi chân mày có hiện tượng lão hóa, lông mày sẽ rụng đi hoặc vùng da chân mày biểu hiện chùng nhão, xập xệ.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (1)

Chân mày chùng nhão gây tác hại về thẩm mỹ cũng như thị lực

Nhiều người nghĩ rằng đường chân mày chỉ có chức năng về mặt thẩm mỹ và chủ quan khi để tình trạng chùng nhão chân mày kéo dài không chữa. Vì vùng da chân mày nằm trên mí mắt, khi sa xuống sẽ đồng thời đẩy da mí tạo áp lực cho nhãn cầu. Sụp mí nặng dẫn đến che khuất một phần tầm nhìn của mắt. Cuộc sống của những người có chân mày xập xệ sẽ vô cùng khó khăn và phiền toái.

Đó chính là lý do khi phát hiện chân mày bị chảy, phải tìm biện pháp cải thiện kịp thời.

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không?

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ cũng như sự chú ý chăm sóc và có chế độ kiêng khem thích hợp của khách hàng. Về bản chất, phẫu thuật treo chân mày là phương pháp đơn giản. Tuy có cắt rạch nhưng vết rạch siêu nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (2)

Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Nếu để biết chắc chắn treo chân mày có ảnh hưởng gì không, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về một số cơ sở thẩm mỹ uy tín. Sau đó khi đã có lịch hẹn thăm khám, bạn hãy trình bày nguyện vọng cũng như tình trạng cơ địa bẩm sinh của mình (da độc, huyết áp,…). Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Ở đâu treo chân mày an toàn?

Treo chân mày đòi hỏi phải đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó, dáng chân mày sau khi được nâng phải có độ cao phù hợp với khuôn mặt. Có người hợp với đường mày ngang nhưng người kia lại hợp lông mày lá liễu. Khi bạn quyết định được một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ tổng hợp hầu hết các loại hình thẩm mỹ. Trong đó, treo (nâng) chân mày là kỹ thuật chủ lực của bệnh viện. Sở hữu những ưu điểm vượt trội về đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất hạ tầng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đầu tư vào bồi dưỡng đào tạo hệ thống “hậu cần” hùng mạnh bao gồm điều dưỡng, tư vấn viên, tiếp tân, nhân viên phục vụ và bảo vệ.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (4)

Khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuẩn hóa quy trình treo chân mày hiện đại. Các bác sĩ sẽ trực tiếp giám sát và thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình. Điều này lý giải tại sao gần 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhân rộng danh tiếng và hoàn thiện sắc đẹp cho hơn 9,000 khách hàng trong và ngoài nước.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (5)

Quy trình treo chân mày ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ xác định cấp độ chùng của chân mày.

Bước 2: Tiến hành tiên lượng chỉnh hình cung mày sẽ được treo ở độ cao phù hợp.

Bước 3: Phẫu thuật nội soi căng da trán chỉnh hình chân mày.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (6)

Mô phỏng kỹ thuật nội soi căng da trán

– Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ (khoảng 2 cm) trên da chân tóc.

– Đưa dụng cụ nội vào trong và tiến hành căng da trán.

– Da trán co lên đồng thời nâng chân mày theo.

– Tiến hành chỉnh hình chân mày phù hợp và tiếp tục nội soi.

– Kiểm tra hoàn tất và hoàn tất bằng khâu đóng niêm mạc vết thương.

Bước 4: Chuyển khách hàng về phòng hậu phẫu. Tại đây, trong khoảng 1h, các bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ túc trực theo dõi, thăm khám. Khi thể trạng sức khỏe đã ổn định, khách hàng sẽ được về nhà.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (7)

Phòng hậu phẫu hiện đại được bác sĩ túc trực theo dõi

Trước hết, cô Lan nên bình tĩnh và tìm hiểu thông tin thật kỹ về cơ sở thẩm mỹ dự định sẽ thực hiện treo chân mày. Với thắc mắc treo chân mày có ảnh hưởng gì không, cô an tâm rằng treo chân mày sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chức năng mắt cũng như sức khỏe.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không (8)

Với phương pháp treo chân mày, bạn sẽ có đường chân mày sắc sảo, đẹp rạng ngời

Chúc cô sớm được thực hiện phẫu thuật treo chân mày và đạt kết quả tối ưu.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN