Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu đôi mắt sâu có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi. Khuôn mặt tôi hiện tại có nhược điểm là hốc mắt do thiếu mỡ nên rất sâu, trông mặt tôi lúc nào cũng rất hốc hác và thiếu sức sống. Tôi đang băn khoăn không biết là mắt sâu có nên nhấn mí không? Bác sĩ tư vấn giùm tôi với ạ, tôi cảm ơn! (Thùy Liên – Nha Trang)Trả lời:

Chào Thùy Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc hốc mắt sâu có nên nhấn mí không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt sâu là trường hợp mắt bị trũng hoặc là lõm sâu hơn mắt bình thường. Nguyên nhân gây ra mắt sâu là do cấu trúc xương hốc mắt hoặc do mắt thiếu một lượng mỡ thừa cần thiết. Người bị hốc mắt sâu thường trông có vẻ rất mệt mỏi và thiếu sức sống.

Bố cục bài viết:

mắt sâu có nên nhấn mí không 1

Hốc mắt quá sâu làm cho khuôn mặt hốc hác và thiếu sức sống

Mắt sâu có nên nhấn mí không?

Mắt sâu có nên nhấn mí không tùy vào từng tình trạng của khách hàng:

Trường hợp nên nhấn mí: Nếu mắt bạn có độ sâu bình thường, hài hòa với khuôn mặt, mắt có ít da chùng, da mí mỏng thì trong trường hợp này bạn nên nhấn mí để có được đôi mắt đẹp hơn. Việc nhấn mí sẽ tạo cho bạn một nếp mí mới rõ ràng giúp cho đôi mắt trở nên to tròn hài hòa với chiều sâu đôi mắt. Đôi mắt bạn sẽ trở nên rất cuốn hút khi vừa to tròn vừa có chiều sâu.

Trường hợp không nên nhấn mí: Nếu trường hợp đôi mắt quá sâu do cấu trúc hốc mắt bẩm sinh hoặc đôi mắt thiếu lượng mỡ thừa quá nhiều thì bạn không nên thực hiện nhấn mí. Bởi lẽ, nhấn mí trong trường hợp này sẽ không có hiệu quả. Mí mới không có đường nếp mí rõ ràng mà tình trạng hốc mắt sâu lại không được khắc phục

Đối với trường hợp của bạn Thùy Liên thì bạn không nên thực hiện kỹ thuật nhấn mí. Thay vào đó, để khắc phục tình trạng hốc mắt quá sâu thì bạn nên sử dụng phương pháp khác mang lại hiệu quả cao hơn, đó là phương pháp cấy mỡ hốc mắt.

Khắc phục mắt sâu bằng cấy mỡ hốc mắt

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng hốc mắt sâu do thiếu mỡ, bằng các dụng cụ chuyên dụng để cấy mỡ tự thân vào vùng hốc mắt, đem đến vùng hốc mắt đầy đặn và đôi mắt tươi trẻ.

Quy trình cấy mỡ hốc mắt sâu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp để đánh giá về mức độ sâu của mắt, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

mắt sâu có nên nhấn mí không 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp từng người

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe và lấy mỡ tự thân

Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo chắc chắn rằng đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ ở vùng rốn để thực hiện cấy mỡ vào hốc mắt.

Bước 3: Gây tê và tiến hành cấy mỡ hốc mắt

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch mổ một đường ở mí mắt để ghép mỡ ở vùng rốn vào hốc mắt. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Mắt sâu có nên nhấn mí không 3

Thực hiện cấy mỡ hốc mắt

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường nhưng phải chăm sóc vùng da mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Cấy mỡ hốc mắt ở đâu?

Cấy mỡ hốc mắt tuy là một ca tiểu phẫu thuật đơn giản nhưng để cắt rạch mí mắt an toàn, cấy một lượng mỡ vừa đủ cho đôi mắt đều và tự nhiên… thì không phải bất kì một trung tâm thẩm mỹ nào cũng làm được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành địa chỉ cấy mỡ hốc mắt uy tín và an toàn, được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Hình ảnh sau là khách hàng cấy mỡ hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật, hốc mắt không còn sâu mà trở nên đầy đặn, đôi mắt trông đẹp và cuốn hút hơn nhiều

mắt sâu có nên nhấn mí không 4

Mí mắt rõ ràng hơn và đôi mắt đẹp hơn sau khi cấy mỡ hốc mắt

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mắt sâu có nên nhấn mí không của bạn Thùy Liên. Mong bạn Liên sẽ sớm khắc phục được tình trạng mắt sâu của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ!

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN