Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không?

Em năm nay 24 tuổi, sở hữu đôi mắt nhỏ khiến khuôn mặt em kém phần sắc sảo, em muốn khắc phục khuyết điểm trên. Được bạn bè giới thiệu dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục được khuyết điểm mắt và mang lại đôi mắt rõ hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên em còn băn khoăn một điều là: Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? Mong sớm nhận được câu trả lời. (Huyền My – 24 tuổi, Biên Hoà)

Bố cục bài viết:

Giải đáp:

Chào bạn Huyền My!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Bấm mí là như thế nào?

Bấm mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và kết quả được duy trì ổn định.

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? (1)

Bấm mí mắt – Mang lại nếp mí mới đẹp tự nhiên

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, dựa trên mí mắt đã được định sẵn trước, bác sĩ sẽ khéo léo tạo từng điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau. Sau đó, luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát cơ nâng mi và da mi mắt, tạo được mối liên kết nhằm tạo nếp mí mới bền vững hơn.

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mới du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây, nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng với kết quả này.

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không?

Bấm mí tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về quy trình thực hiện, cũng như kết quả sau khi thực hiện bấm mí. Bấm mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? Đây là của bạn Huyền My và cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không phải là một phẫu thuật phức tạp nên rất đảm bảo an toàn. Nếp mí mới sẽ được phục hồi sau một tuần và đẹp tự nhiên sau một tháng mà không để lại các biến chứng khác.

Chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chia sẻ của bạn Thanh Lam – 25 tuổi, Quận 7

Khuyết điểm mắt một mí làm em mất tự tin khi giao tiếp, được bạn bè giới thiệu dịch vụ bấm mí tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Em quyết định đến đây để thẩm mỹ bấm mí mắt khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Kết quả sau khoảng 1 tháng mí mắt em hoàn toàn phục hồi, mắt hai mí trông rõ và đẹp tự nhiên, em rất hài lòng kết quả sau khi bấm mí.

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? (4)

Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Mỹ Hạnh – 23 tuổi, Quận Tân Bình tâm sự

Tham khảo thông tin trên các trang web và được bạn bè giới thiệu bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện có dịch vụ bấm mí mắt hiệu quả. Em quyết định đến đây để khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí của mình. Kết quả sau 7 ngày mắt phục hồi, sau khoảng một tháng thì nếp mí mới của em ổn định và nhìn rất tự nhiên.

Nếp mí có tự nhiên sau khi bấm mí không? (5)

Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia và những tâm sự của những khách hàng đã thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc của bạn Huyền My. Nếu biết thêm thông tin về dịch vụ bấm mí bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tư vấn khách hàng số 93 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN