Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn?

Chào bác sĩ! Tôi 36 tuổi. Da trán tôi bị nhăn nheo xệ. Tôi muốn đi phẫu thuật treo chân mày để khuôn mặt trẻ lại. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mai Trinh – Đồng Nai)

Chuyên gia tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mai Trinh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi “Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn?” chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì?

Để có khuôn mặt đẹp, ngoài mũi và cằm thì mắt và chân mày cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy mà hiện nay có nhiều dịch vụ thẩm mỹ cho mắt và chân mày xuất hiện. Phổ biến nhất đó là phẫu thuật treo chân mày, phương pháp này không chỉ đem lại một cặp chân mày đẹp, hợp xu hướng mà còn góp phần khắc phục sự chảy xệ của vùng da ở mí mắt.

Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn? (1)

Phẫu thuật treo chân mày khiến mắt đẹp hơn

Treo chân mày là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, hạn chế xâm lấn, cắt rạch nên không gây thương tổn cho mắt hay để lại sẹo.

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng treo chân mày để lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Thông thường, có 2 kỹ thuật phổ biến như sau:

Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn? (2)

Bác sĩ thăm khám treo chân mày

Treo cung mày trên

 Treo cung mày trên là trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi sụp thì mình treo cung mày trên.

Treo cung mày dưới

Treo cung mày dưới là trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường treo cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp.

Ngoài ra, ở một số trường hợp bệnh nhân có phần đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại đường chân mày như mong muốn.

Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn? (3)

Quy trình phẫu thuật treo chân mày đơn giản tạo chân mày đẹp

Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu đảm bảo an toàn?

Tuy là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản nhưng kỹ thuật này cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm để giúp đánh giá chính xác thực trạng treo chân mày và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần là người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Công nghệ làm đẹp hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần trong sự thành công của các ca phẫu thuật dù là nhỏ nhất.

 Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn? (4)

Nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu đảm bảo an toàn?

Hội tụ những điểm trên, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ đáng tin cậy vì đã tạo được lòng tin cho nhiều khách hàng trước đó, và cũng đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Phẫu thuật treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo an toàn.

Với những thông tin cung cấp trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm tin tức hữu ích từ câu hỏi nên phẫu thuật treo chân mày ở đâu để đảm bảo an toàn của bạn Mai Trinh.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN