Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt?

Chào bác sĩ, tôi đã tìm hiểu một số phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện nhược điểm của mình. Nhưng tôi phân vân không biết nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt hiệu quả hơn? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Kim Ngân, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Kim Ngân thân mến! Hiện nay nên bấm mí mắt hay cắt mí là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vấn đề này để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Bấm mí mắt hay cắt mí đều là những phương pháp nhằm khắc phục khuyết điểm và tạo nếp mí cho đôi mắt. Tuy nhiên, hai phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp khác nhau.

Bấm mí mắt hay cắt mí?

Bấm mí mắt hay cắt mí đều là các phương pháp tạo mắt 2 mí. Tùy thuộc vào tình trạng mắt mỗi người mà tương thích với những giải pháp khác nhau. Sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng, mắt trông to hơn và đẹp rất tự nhiên.

bấm mí mắt hay cắt mí(1)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí là một thủ thuật tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc, áp dụng cho những đối tượng có mắt một mí, mí lót, hai mí không rõ ràng, không đều nhau hay một bên mắt không có mí. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, mắt không có nhiều da thừa.

Quy trình bấm mí mắt

bấm mí mắt hay cắt mí(2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, trao đổi với khách hàng

Các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn về cung nhấn mí phù hợp với khuôn mặt của bạn. Từ đó đưa ra những lời khuyên và phác đồ hợp lí để khắc phục khuyết điểm mắt.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, đo và vẽ nếp mí mới

Trước khi thực hiện, các bác sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Từ đó xác định vị trí bấm mí chính xác hơn.

Bước 3: Thực hiện bấm mí mắt

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ từ 20 – 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 4: Quá trình chăm sóc sau khi bấm mí

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu nhỏ không cắt khâu hay rạch da. Vì vậy, sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu cho phép loại bỏ bọng mắt, mỡ thừa, da chùng trên mí mắt một cách đơn giản, an toàn mà không để lại sẹo. Đồng thời, các bác sĩ sẽ khéo léo nâng cơ mí mắt, đính vào da mí trên để tạo thành nếp gấp mí thứ hai rõ ràng, sắc nét.

Các trường hợp cắt mí mắt

– Khách hàng gặp khuyết điểm về mắt.

– Mắt một mí, mí mắt không đều, thậm chí mí sụp.

– Cải thiện thẩm mỹ trong trường hợp mắt có khuyết điểm phức tạp hơn.

– Tích tụ mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

bấm mí mắt hay cắt mí(3)

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt mí được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lượng mỡ và da dư thừa quanh mắt

Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của da, xác định mức độ da và mỡ cần loại bỏ để chắc chắn sau phẫu thuật, lượng da được loại bỏ là phù hợp.

Bước 2: Vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt

Bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng để vẽ lại nơi da thừa cần loại bỏ và xác định nếp mí mới. Sau đó kiểm tra lại bằng việc cho bạn thực hiện lại các cử động trên mí mắt như ban đầu.

Bước 3: Sát khuẩn trên mặt

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn trên mặt để hạn chế tối đa nhiễm trùng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt.

Bước 4: Tiến hành gây tê trên mí mắt

Tiến hành tiêm thuốc tê vào mí mắt của bạn để giảm đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí là cuộc tiểu phẫu khá đơn giản và mất tầm 1h để thực hiện thủ thuật này.

Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn. Nếp khâu nhỏ và có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

bấm mí mắt hay cắt mí(4)

Ưu điểm của công nghệ bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với câu trả lời trên hy vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc nên bấm mí mắt hay cắt mí của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN