Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Băn khoăn nên bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Nên bấm mí hay cắt mí là điều tôi đang băn khoăn. Tôi là Ánh Nguyệt, năm nay 29 tuổi. Mắt tôi hai mí nhưng không đều nhau. Tôi đang phân vân không biết nên thực hiện bấm mí hay cắt mí thì đẹp. Chi phí thực hiện là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.Trả lời:

Chào chị Ánh Nguyệt! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nên bấm mí hay cắt mí của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Với trường hợp mắt hai mí nhưng hai bên không đều nhau của chị Ánh Nguyệt, để quyết định nên bấm mí hay cắt mí, chị nên tìm hiểu kĩ về hai phương pháp này.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn(1)

Thực hiện bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Bấm mí là phương pháp gì?

Bấm mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản tạo nếp mí mới cho mắt mà không phải thực hiện phẫu thuật. Bấm mí không cắt rạch, bóc tách, không gây chảy máu nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm bấm mí đã định sẵn trước đó tạo liên kết giữa da và mí mắt. Từ đó hình thành nếp mí mới. Với thời gian thực hiện nhanh (khoảng 30 phút) bấm mí mắt cho kết quả an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn(2)

Mô tả quá trình thực hiện phương pháp bấm mí mắt

Tuy nhiên, phương pháp này thường áp dụng cho những người trẻ dưới 30 tuổi. Vì lúc này da còn căng và có sức đàn hồi, chưa xuất hiện tình trạng lão hóa cũng như da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí là phương pháp gì?

Cũng giống như bấm mí, cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và có hiệu quả. Trong quá trình phẫu thuật, qua đường cắt rạch trên vùng da mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa, kết hợp nâng cơ mí tạo liên kết hình thành nếp mí mới. Trước khi tiến hành cắt mí, khách hàng được gây tê và sát trùng để đảm bảo vệ sinh cũng như không gây đau đớn gì. Khác với bấm mí mắt, cắt mí đem lại hiệu quả lâu dài hơn, đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm về mắt như mí mắt không đều, mí sụp, một mí, mí lót,… Một ưu điểm nữa của cắt mí mắt là nó áp dụng được cho nhiều trường hợp với những độ tuổi khác nhau.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn(3)

Mô phỏng quá trình phẫu thuật cắt mí mắt cho khách hàng

Dựa theo những miêu tả về tình trạng mắt của chị Nguyệt, chúng tôi khuyên chị nên thực hiện cắt mí mắt. Với phương pháp này, chị Nguyệt sẽ khắc phục được tình trạng mí mắt hai bên không đều nhau, tạo ra đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn. Đặc biệt năm nay chị 29 tuổi thì da đã bắt đầu bước sang giai đoạn lão hóa nên cắt mí mắt còn giúp loại bỏ được lớp da chùng và mỡ thừa. Do đó, chị sẽ không còn phải phân vân về vấn đề nên bấm mí hay cắt mí.

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn(4)

Ưu điểm của công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Chi phí thực hiện là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp cắt mí mắt với chi phí khác nhau. Chị Nguyệt cũng nên lưu ý rằng, chi phí mỗi nơi là tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, trình độ, khả năng bác sĩ, hệ thống thiết bị kĩ thuật hỗ trợ quá trình điều trị. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá cắt mí mắt tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chị có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ CẮT MÍ MẮT TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc sâu mắt 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2) 30.000.000 VNĐ

Luôn đi đầu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với những thông tin trên, chị Nguyệt sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nên bấm mí hay cắt mí. Để có được đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung, chúng tôi mong rằng chị sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng. Cảm ơn chị.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN