Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên bấm mí Hàn Quốc cho nam ở đâu?

Tôi chuẩn bị làm chú rể trong thời gian tới, và đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc cho nam để cải thiện đôi mắt ti hí như mắt lươn của mình. Nhưng không biết ở đâu là tốt nhất. Mong bác sĩ giúp tôi được hiểu rõ. (Nam – Thừa Thiên Huế).Trả lời:

Chào Nam!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu là tốt nhất?”, về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Nam giới có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Bấm mí Hàn Quốc cho nam là công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay, công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao . Bấm mí Hàn Quốc tạo ra mắt 2 đẹp tự nhiên, mí mắt to rõ ràng.

Không chỉ phụ nữ mới biết cách làm đẹp, nam giới cũng biết cách để tự yêu thương bản thân mình. Đấng mày râu muốn cải thiện tình trạng mí mắt nhỏ, mắt một mí để khuôn mặt nhìn phong độ, lịch lãm và “ghi điểm” trong mắt chị em. Làm đẹp cho đôi mắt của mình nhưng họ cũng đang rất lo lắng không biết: “Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu tốt nhất?”. Để mang lại kết quả và chất lượng tốt.

bấm mí Hàn Quốc cho nam (1)

Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bấm mí Hàn Quốc cho nam giới ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Kim Hospital luôn chú trọng và đẩy mạnh công nghệ hiện đại góp phần vào thành công của những ca phẫu thuật.

Đến với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ là những người với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật và mang lại cho quý khách hàng kết quả tốt.

bấm mí Hàn Quốc cho nam (2)

Kim Hospital – Địa chỉ bấm mí mắt cho nam

Quy trình bấm mí Hàn Quốc cho nam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về cung bấm mí phù hợp với khuôn mặt. Tùy theo cơ địa, hay khuôn mặt khác nhau để áp dụng phương pháp phù hợp tạo ra chất lượng tốt.

Bước 2: Bác sĩ xác định nếp mí mới

Các bác sĩ tại Kim Hospital sẽ sát khuẩn và vị trí cung bấm mí bằng bút. Đây là một cuộc tiểu phẫu gây tê nên khách hàng sẽ yên tâm trong quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau đớn.

Bước 3: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật hay không bóc tách. Thời gian thực hiện trong vòng khoảng 30 phút, được tiến hành rất nhẹ nhàng và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Quan trọng là nó không ảnh hưởng đến thị lực.

Bước 4: Chăm sóc sau khi bấm mí

Khách hàng có thể trở về nhà luôn và được sự hướng dẫn, chỉ định của của bác sĩ để mang lại chất lượng tốt.

bấm mí Hàn Quốc cho nam (3)

Quy trình bấm mí mắt cho nam giới

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam thì đấng mày râu có thể lấy vẻ phong độ, tự tin của mình, giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn. Các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một quyết định đúng đắn. Đẹp đi đôi với chất lượng tốt là những điều mà bệnh viện Kim muốn mang lại cho quý khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi (+84) 902 898 258 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
    BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN