Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả bằng cách nào?

Mí mắt bị sụp luôn khiến cho khuôn mặt bạn già nua, thiếu sức sống. Làm cách nào để có thể khắc phục khuyết điểm này. Bạn đừng lo vì đã có giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả ở bài viết sau đây nhé!

Bố cục bài viết:

Mí mắt bị sụp là gì?

Sụp mí mắt hay xệ mí mắt là tình trạng mi trên bị sa trễ xuống một cách bất thường ở những cấp độ khác nhau khiến mi mắt không thể mở to ra được ảnh hưởng tới tầm nhìn, thị lực cũng như thẩm mỹ của khuôn mặt.

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (1)

Mí mắt bị sụp

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng, hiệu quả

Nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng đơn giản tại nhà

Xoa bóp

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (2)

Nâng mí mắt bị sụp bằng phương pháp xoa bóp

– Bước 1: Bạn ngồi thả lỏng người trước gương

– Bước 2: Lấy đường giữa trán làm ranh giới đặt bốn đầu ngón tay và ngón áp út cạnh đường ranh giới day, vê, miết với lực vừa phải từ trong ra ngoài tầm 30 – 50 lần.

– Bước 3: Dùng ngón trỏ tay vừa day, vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty trúc không từ 20 – 30 lần.

– Bước 4: Dùng ngón trỏ tay day thật nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy ốc từ trong ra ngoài từ 10 – 20 lần.

Bấm huyệt

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (3)

Nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả với phương pháp bấm huyệt

– Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi

– Bước 2: Bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh bằng cách xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay trỏ để ở 2 bên thái dương, thực hiện cho đến khi da mặt nóng lên. Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt được đàn hồi.

– Bước 3: Xoa huyệt tức bạch bằng cách dùng 2 mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ, massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt sau đó nghỉ ngơi vài phút rồi lại tiếp tục thực hiện.

Nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng, hiệu quả với phương pháp hiện đại

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có bước phát triển vượt trội mang tới những giải pháp đột phá không chỉ có thể can thiệp mi mắt mà còn tác động tới cơ vòng mi để giúp giải quyết khuyết điểm sụp mí mắt ở nhiều người.

Cắt mí mắt

Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (4)

Mô tả quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến, xuất xứ từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau, đặc biệt có tác dụng nâng mí mắt bị sụp một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Thẩm mỹ mắt to
Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (5)

Mô tả quy trình thẩm mỹ mắt to

Kỹ thuật chữa mắt sụp mí này nhằm mục đích lấy bỏ phần lượng mỡ và dư thừa kết hợp với phẫu thuật mở rộng góc mắt và vết mổ nằm sát với nếp mí. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những trường hợp lượng mỡ và da thừa tích tụ nhiều kết hợp với lòng mắt nhỏ.

Nâng chân mày
Giải pháp nâng mí mắt bị sụp nhanh chóng hiệu quả (6)

Mô tả quy trình nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp tuyệt vời giúp định hình lại đôi chân mày như ý đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp mí mắt trước đây đã đẹp sẵn. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da chùng, da dư thừa qua đường rạch nằm sát chân cung mày rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn làm lộ đường mí trước đó. Chỉ với một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt tươi trẻ, không mặt rạng rỡ hơn, ánh nhìn linh hoạt, gương mặt thanh thoát hơn.

Với những giải pháp nâng mí mắt bị sụp như trên, ắt hẳn bạn đã tìm ra được cho mình giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt bạn!

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN