Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là gì bạn muốn biết không?

Nâng cung mày bằng chỉ collagen giúp phục hồi vị trí chân mày và kết hợp kéo căng vùng da mặt. Chân mày là một đặc điểm giúp đôi mắt biểu lộ cảm xúc, tình trạng sức khỏe và tuổi tác của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi chân mày cao, thanh thoát như độ tuổi thanh xuân. 

Nâng cung mày bằng chỉ collagen

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là công nghệ giúp nâng cao cung mày, làm giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Theo đó, nâng chân mày chính là một tiểu phẫu đơn giản nhằm giúp nâng cao cung mày, loại bỏ da chùng quanh mắt. Từ đó, nếp nhăn ở vùng đuôi mất đi, đôi chân mày mới sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt tươi, trẻ ra 5-7 tuổi.

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong việc đưa kỹ thuật thời thượng này đến Việt Nam.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là gì bạn muốn biết không? 1

Chân mày đẹp cho đôi mắt thêm sắc sảo

Đối tượng nâng cung mày bằng chỉ collagen

Lão hóa là tình trạng mà ai cũng trải qua. Dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự xuất hiện lão hóa trên khuôn mặt là vùng chân mày bị chảy xệ, có da chùng mí trên. Dịch vụ nâng cung mày bằng chỉ collagen hiện đang được áp dụng cho cả nam và nữ ở 2 trường hợp phổ biến sau:

– Chân mày bị chùng nhão, chảy xệ gây mất thẩm mỹ.

– Chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình nâng cung mày bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ càng để xác định chính xác mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên. Sau đó, đưa ra phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Sau khi xác định được mức độ chùng chân mày, bác sĩ tiến hành đo đạc, ước lượng phần da bị loại bỏ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Trước khi tiến hành, chân mày sẽ được làm sạch rồi gây tê cục bộ. Tùy mong muốn và tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phù hợp. Thao tác chính của kỹ thuật này là cấy một tầng chỉ collagen bên dưới biểu bì da giúp lấp đầu cấu trúc da nhăn nheo, chùng nhão đồng thời nâng cao cung mày đến vị trí và khuôn hình như mong muốn.

Quá trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tiểu phẫu với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, phương pháp đốt điện mới nhất đã hạn chế được chảy máu trong quá trình nâng cung mày bằng chỉ collagen và giảm sưng sau hậu phẫu.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là một tiểu phẫu đơn giản và chỉ diễn ra trong vòng 30-45 phút. Vì vậy, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bước 5:  Tái khám

Hình ảnh trước và sau nâng cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là gì bạn muốn biết không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước sang độ tuổi trung niên, khách hàng bị sụp mi do da chùng và mỡ thừa mí trên, dưới quá nhiều. Sau khi nâng cung mày bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, da chùng và mỡ thừa được loại bỏ khiến đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN