Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày và những điều chưa biết thú vị

Nâng chân mày là giải pháp tối ưu giúp trẻ hóa, cải thiện đôi mắt có chân mày bị sa trễ. Nâng chân mày xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức về kỹ thuật nâng chân mày và những điều chưa biết. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Bố cục bài viết:

Nâng chân mày là gì?

Càng lớn tuổi, quá trình lão hóa xảy ra càng nhanh chóng và rõ rệt. Dấu hiệu của sự lão hóa là vùng da quanh mắt nhăn nheo, chảy xệ làm cho chân mày sa xuống thấp. Phương pháp nâng chân mày hiện đại sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Đồng thời, duy trì vẻ tươi trẻ và rạng rỡ cho đôi mắt. Nâng chân mày nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt mang lại đôi mày cao, thanh thoát.

Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ nâng chân mày để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Phương pháp có các kỹ thuật sau: nâng chân mày bằng chỉ, nâng chân mày nội soi, phẫu thuật căng da trán…

Nâng chân mày và những điều chưa biết (1)

Nâng chân mày và những điều chưa biết

Nâng chân mày và những điều chưa biết

Nếu bác sĩ phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp nâng chân mày, bạn sẽ sở hữu cặp mắt tươi trẻ, rạng rỡ, tinh anh hơn.

Trong bài viết, chúng tôi cung cấp thông tin về phương pháp nâng chân mày và những điều chưa biết về hiệu quả của nó.

Hiệu quả của phương pháp nâng chân mày

Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật mang lại hiệu quả. Tùy theo trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp thích hợp. Đồng thời, khắc phục khuyết điểm của đôi mắt.

Nâng chân mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa): Khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.

Nâng chân mày và những điều chưa biết (2)

Nâng chân mày trên

Nâng chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa): Khắc phục tình trạng sụp mi nhẹ, đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

Nâng chân mày có thể kết hợp với phương pháp lấy mỡ thừa, da chùng mi trên, tạo hình nếp mí đôi đẹp, tươi trẻ.

Nâng chân mày không ảnh hưởng đến mắt

Sau khi được phẫu thuật nâng chân mày, bạn sẽ thấy ngay những khác biệt giữa chân mày cũ và mới. Đôi mắt sẽ có nếp mí rõ ràng, to tròn, trẻ trung như mơ ước.

Nâng chân mày không gây nguy hiểm đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài. Phương pháp này không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn đến mắt nên rất an toàn.

Nâng chân mày không đau

Phẫu thuật nâng chân mặt thực hiện trong thời gian ngắn từ 45 – 60 phút. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê và sát trùng nên bạn không có cảm giác đau. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ áp dụng nhiều cách giảm đau như truyền thuốc, uống thuốc giảm đau.

Nâng chân mày và những điều chưa biết (3)

Nâng chân mày và những điều chưa biết

Hậu phẫu thuật, điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc nhằm giảm đau, sưng bầm giúp chân mày mới phục hồi và đẹp tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm, nâng chân mày không đau.

Trẻ hóa đôi mắt

Chân mày sụp nhẹ tạo ra nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt, sụp nặng gây ra sụp mí khiến khuôn mặt mệt mỏi và già hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nhằm nâng chân mày lên vị trí ban đầu. Do đó, dáng chân mày cao hơn, các nếp nhăn đuôi mắt mất đi, đôi mắt đẹp hơn.

Nâng chân mày và những điều chưa biết (4)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nâng chân mày

Phẫu thuật treo chân mày đòi hỏi sự tỉ mỉ nên bạn phải chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Để có thêm những thông tin cụ thể về phương pháp này, bạn có thể đến bệnh viện Kim để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN