Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày như thế nào phù hợp khuôn mặt?

Nâng chân mày là giải pháp có thể kéo dài tuổi thanh xuân cho phái đẹp. Tuy nhiên, nâng chân mày như thế nào phù hợp với khuôn mặt là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Bố cục bài viết:

Tại sao phải nâng chân mày?

Theo thời gian, quá trình lão hóa xuất hiện. Phụ nữ tuổi càng cao lão hóa diễn ra càng nhanh. Biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa là nếp nhăn xuất hiện dày đặc tại vùng mắt và trán. Phần da vùng chân mày mất tính đàn hồi, chùng nhão, chảy xệ xuống mắt khiến mắt bị sụp mí. Vấn đề này làm khuôn mặt trông thiếu thẩm mỹ, kém tươi tắn, già nua. Điều này làm chị em phụ nữ mặc cảm, tự ti với diện mạo của mình.

nâng chân mày như thế nào phù hợp khuôn mặt 1

Gương mặt thêm xinh tươi, trẻ trung sau nâng chân mày

Tiến hành nâng chân mày là giải pháp thiết thực nhất để đưa chân mày lên cao, góp phần làm trẻ hóa cho gương mặt. Tuy nhiên, phái đẹp vẫn chần chừ chưa dám thực hiện vì không biết nâng chân mày như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của mình.

Nâng chân mày như thế nào phù hợp với khuôn mặt?

Vấn đề “nâng chân mày như thế nào để phù hợp với khuôn mặt” là chủ đề thường xuất hiện khi chị em phụ nữ họp mặt. Nâng chân mày là công nghệ thẩm mỹ mới ra đời nhưng rất được ưa chuộng. Phương pháp này giúp loại bỏ nếp nhăn, vùng da chùng nhão của chân mày, kéo chân mày lại đúng vị trí, cân bằng, hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, phương pháp này có thể kéo dài sự trẻ trung, tươi tắn cho khuôn mặt.

nâng chân mày như thế nào phù hợp khuôn mặt 2

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Mỗi khuôn mặt có đặc điểm cấu tạo khác nhau. Do đó, tùy từng người quá trình lão hóa tác động nhiều hay ít sẽ dẫn đến mức độ chảy xệ của chân mày cũng khác nhau. Lựa chọn phương pháp nâng chân mày thích hợp với từng khuôn mặt sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng chân mày khác nhau nhưng phương pháp nâng chân mày nội soi được nhiều người lựa chọn nhất. Vì nó khắc phục được các nhược điểm của phương pháp nâng chân mày cổ điển. Đồng thời, có thể tiến hành nâng chân mày cho những trường hợp khách hàng có đặc điểm cấu tạo khuôn mặt phức tạp.

Quy trình thực hiện nâng chân mày nội soi

Bước 1: Kiểm tra hiện trạng chân mày

Đây là bước khá quan trọng, bác sĩ kiểm tra sơ bộ về mức độ chảy xệ của chân mày và nếp nhăn của vùng mắt. Đồng thời, nắm được đặc điểm khuôn mặt khách hàng để lập ra phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê cục bộ

Để quá trình nâng chân mày diễn ra an toàn, bác sĩ tiến hành làm vệ sinh vùng cần thực hiện bằng thuốc sát khuẩn và gây tê cục bộ.

nâng chân mày như thế nào phù hợp khuôn mặt 3

Sát khuẩn nhằm hạn chế khả năng sưng bầm sau tiểu phẫu

Bước 3: Tiến hành nâng chân mày

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình thực hiện diễn ra trong phòng phẫu thuật được vô trùng hóa do đội ngũ y bác sĩ có thâm niên lâu năm trong nghề trực tiếp thực hiện, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Đầu tiên, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở ngay lông mày, cẩn thận bóc tách phần da lỏng lẻo, kéo căng vùng da mắt, loại bỏ các da thừa đưa chân mày về vị trí phù hợp với khuôn mặt đã được định dạng trước đó. Sau đó, bác sĩ khâu vết rạch lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn không phải mất thời gian đi cắt chỉ.

nâng chân mày như thế nào phù hợp khuôn mặt 4

Mô phỏng quá trình nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khoảng một giờ thực hiện nâng chân mày, bạn được chuyển qua phòng hồi sức nghỉ ngơi một lúc. Bạn có thể ra về ngay sau đó kết hợp với việc thực hiện theo lời dặn của bác sĩ trong một tuần, bạn sẽ sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát, khuôn mặt tươi trẻ.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng chân mày nội soi, bạn không còn phải băn khoăn: Nâng chân mày như thế nào để phù hợp với khuôn mặt nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN