Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn có biết nâng chân mày là gì không?

Nâng chân mày là gì ạ? Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi. Tôi đã từng thực hiện xăm mày nhưng giờ nó đã mờ và không còn hợp mốt nữa. Tôi nghe chị cùng công ty nói có thể thực hiện phẫu thuật nâng chân mày để có đôi mày đẹp hơn. Tuy nhiên tôi vẫn chưa thật sự hiểu nâng chân mày là gì và nó có thật sự hiệu quả hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lam Hằng – Bà Rịa – Vũng Tàu).

Bố cục bài viết:

Trả lời: 

Chào chị Lam Hằng! Chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của chị Nâng chân mày là gì? Phương pháp có thật sự hiệu quả hay không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là một phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Nó không chỉ khắc phục tình trạng chân mày bị hỏng, mờ và cũ mà còn cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Trong khi không ít chị em đã trải nghiệm và rất ưa chuộng phương pháp này, thì cũng còn rất nhiều người thắc mắc không hiểu nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?(1)

Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu nhằm xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, giúp đôi mắt có độ mở to hơn, căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày. Không chỉ vậy, đây còn là giải pháp giúp xóa các dấu xăm lông mày cũ, hoặc dành cho những chị em nào muốn thay đổi dáng mày cho phù hợp với xu hướng. Vì thế, phương pháp này còn có thể kết hợp với khâu phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.

Đối tượng thực hiện nâng chân mày

• Nâng chân mày áp dụng cho tất cả nam và nữ có từ 30 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe.

• Những trường hợp có da chùng và mỡ thừa nhiều, bị chảy xệ do quá trình lão hóa da.

• Những người muốn xóa bỏ vết xăm mày đã cũ, xấu và mờ hay những người muốn tạo đôi chân mày phù hợp với xu hướng.

• Những trường hợp bị sụp mí mắt muốn nâng mày để cải thiện tình hình.

Nâng chân mày có thật sự hiệu quả?

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày được áp dụng công nghệ Hàn Quốc vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại hiệu quả lâu dài. Sau khi thực hiện phương pháp này, chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng của họ.

Chị Nguyễn Ngọc Phương (Sóc Trăng) để lại dòng chia sẻ:

Sau khi thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi vẫn khá lo lắng vì mắt mình có hiện tượng sưng bầm. Thế nhưng chỉ sau một tuần thực hiện hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, mắt tôi đã hồi phục. Hàng chân mày hiện ra rõ nét nhìn rất thanh thoát và đẹp cứ như tự nhiên vậy. Tôi còn được bạn bè khen có đôi chân mày đẹp và hỏi nơi đã thực hiện nữa.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?(2)

Kết quả nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Nguyễn Diệu Hoa chia sẻ rằng:

Trước đây mình có đôi chân mày khá nhạt nhòa nhìn cứ như không có chân mày ấy. Đã thế mắt còn bị sụp mí nữa chứ, nhìn không có sức sống tí nào. Sau đó mình thực hiện nâng chân mày để khắc phục sụp mí kết hợp phun xăm thẩm mỹ. Giờ đây mình đã có được đôi mắt như ý với hàng chân mày phù hợp gương mặt. Mình rất vui vì điều này. Cảm ơn các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn Ngọc Huyền (Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh) nói rằng:

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi khá lo lắng và bỡ ngỡ không biết nâng chân mày là gì? Thế nhưng các bạn tư vấn viên và bác sĩ đã giải thích cho tôi rõ ràng về phương pháp này khiến tôi rất an tâm. Quả thật, tôi đã rất vui và hài lòng với kết quả phẫu thuật ở đây.

Để biết thêm về quy trình nâng chân mày thực hiện như thế nào bạn có thể tham khảo tại đây:

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?(3)

Quy trình nâng chân mày

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ, chị Lam Hằng sẽ không còn thắc mắc về vấn đề nâng chân mày là gì và sự hiệu quả của nó. Để khắc phục tình trạng chân mày hiện giờ, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật tạo đường chân mày đẹp và phù hợp xu hướng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN