Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày không cần phẫu thuật giúp khắc phục các trường hợp mắt có nhiều da chùng. Qua đó đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ như mong muốn. Cũng nhờ đó mà hạn chế được các trường hợp sụp mí mắt. Cùng tìm hiểu về phương pháp đang được ưa chuộng này nhé.

Tiến hành nâng chân mày không phẫu thuật đem lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ khi không có nhược điểm. Bên cạnh đó là định hình chân mày ở vị trí hợp lý giúp gương mặt thêm linh hoạt.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là gì?

Phương pháp nâng chân mày không cần phẫu thuật giúp đưa chân mày lên cao không cần phẫu thuật là treo chân mày nội soi. Phương pháp này không cần tiến hành phẫu thuật vẫn đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên đối với các trường hợp mắt và chân mày có nhiều da chùng thì nên thực hiện loại bỏ nhanh chóng. Nhờ đó mới cải thiện được tình trạng sụp mí trẻ hoá đôi mắt được. Theo đó bạn có thể nâng cao chân mày bằng công nghệ thẩm mỹ.

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc thực hiện nâng cao chân mày. Bằng những động tác đơn giản trong thời gian ngắn bác sĩ thực hiện định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Phương pháp này cải thiện nhanh chóng tình trạng sụp mí mắt hay sụp chân mày. Kết hợp với loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt thêm trẻ trung và linh hoạt dài lâu.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật 1

Nâng đuôi chân mày tạo sự lôi cuốn và thanh thoát cho đôi mắt

Quy trình phẫu thuật như thế nào?

Để loại bỏ thành công nhược điểm vùng chân mày và mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ theo các bước. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao đến khách hàng. Cùng tìm hiểu quy trình nâng cao chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Cũng qua đó bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng và đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt của khách hàng. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện loại bỏ đi da chùng mỡ thừa.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật 2

Bác sĩ tiến hành nâng đuôi chân mày theo các bước

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Bên cạnh đó là bác sĩ tiến hành gây tê vị trí phẫu thuật để tránh các trường hợp gây đau đớn.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Bác sĩ sẽ kết hợp với loại bỏ da thừa và bọng mỡ để trẻ hoá đôi mắt. Kết thúc quá trình bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Bạn nên chú ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Các thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp nâng chân mày không cần phẫu thuật. Bên cạnh đó là phương pháp giúp loại bỏ nhược điểm đem lại hiệu quả cao. Khách hàng có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN