Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày có ảnh hưởng gì về lâu dài không?

Phương pháp nâng chân mày hiện đại giúp thoát khỏi tình trạng đuôi mắt bị sụp do quá trình lão hóa bị chùng, giãn và kéo xệ xuống. Vấn đề là nâng chân mày có ảnh hưởng gì về lâu dài không?

Bố cục bài viết:

Nâng chân mày có ảnh hưởng gì về lâu dài?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân. Nâng chân mày hiện đang là phương pháp được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ cao với phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông đẹp và thu hút hơn. An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt, cho hiệu quả lâu dài. Do đó, thẩm mỹ treo chân mày chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng gì về lâu dài đến sức khỏe của mắt cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Nâng chân mày có ảnh hưởng gì về lâu dài không? (1)

Nâng chân mày hiện đại giúp thoát khỏi tình trạng đuôi mắt bị sụp

Các phương pháp nâng chân mày hiện nay

Cách 1: Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Cách 2: Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới.

Cách 3: Là phương pháp căng da nội soi nâng chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Tất cả các phương pháp nâng chân mày đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Kết quả đẹp sau 2-3 tuần với các tiêu chí sau: đường chân mày mới tạo phù hợp với khuôn mặt, cặp mắt và đều hai bên, không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao), đường cắt sát chân mày phải mờ dần và mất đi từ 3 đến 6 tháng.

Nâng chân mày có ảnh hưởng gì về lâu dài không? (2)

Treo chân mày chỉ là tiểu phẫu nhỏ không ảnh hưởng gì về lâu dài

Lựa chọn địa chỉ nâng chân mày an toàn

Nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau khi phẫu thuật, thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Sau khi treo chân mày, bạn sẽ trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi. Thời gian phục hồi hoàn toàn cho phẫu thuật này là 1 tuần.

Đây là phương pháp thẩm mỹ có yêu cầu về kỹ thuật cao nên việc lựa chọn một trung tâm uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang là một điều rất cần thiết. Nếu còn thắc mắc nâng chân mày có ảnh hưởng gì và để am hiểu hơn về dịch vụ bạn nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin cũng như tham khảo một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN