Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn xóa khuyết điểm mắt một mí phải làm gì?

Khuyết điểm mắt một mí không chỉ làm cho gương mặt trở nên kém xinh mà còn làm cho bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống và công việc. Với những thủ thuật nhỏ sau đây, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề này nữa.

Bố cục bài viết:

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt một mí thường ít nói, sống khép kín và có cuộc sống tương đối trắc trở. Họ là những người bảo thủ và ít khi nghe lời khuyên của người khác nên con đường công danh sự nghiệp cũng không mấy thành công. Điều này trở thành trở ngại lớn trong cuộc sống của họ. Chính vì vậy nhiều người tìm cách khắc phục khuyết điểm mắt một mí để thay đổi vận mệnh cuộc đời mình.

Đeo kính tạo mắt hai mí

Thủ thuật nhỏ khắc phục khuyết điểm mắt một mí(1)

Kính tạo mắt hai mí giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Kính tạo mắt hai mí Nhật Bản là cách giúp bạn tạo đôi mắt hai mí, khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Đây là một phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và mang lại hiệu quả cao.

Để sử dụng chiếc kính này, bạn lấy chỉ tạo tròng, sau đó lấy chỉ gắn lên tròng kính với độ cong thích hợp và đeo như kính bình thường. Mỗi ngày bạn đeo từ 5 – 10 phút. Sau một thời gian bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nó.

Thực hiện bài tập Yoga cho mắt

Thủ thuật nhỏ khắc phục khuyết điểm mắt một mí(2)

Thường xuyên luyện tập Yoga cho mắt

Tập Yoga không chỉ khiến cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà còn giúp cơ thể chống lại sự lão hóa, luôn luôn tươi trẻ. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng.

Với bài tập Yoga cho mắt, điều đầu tiên là bạn nên ngồi một cách thật thoải mái. Hãy tưởng tượng trước mặt bạn là chiếc đồng hồ và nhìn lên số chỉ 12. Tiếp theo bạn hướng ánh mắt xuống nhìn số chỉ 6 giờ. Hãy tạm dừng một lúc sau đó không chớp mắt. Lặp lại động tác này 10 lần. Hoàn thành bài tập để có đôi mắt đẹp tự nhiên bằng cách áp đôi bàn tay lên mắt một vài giây để mắt được nghỉ ngơi. Thường xuyên thực hiện bài tập Yoga bạn cũng sẽ khắc phục được phần nào khuyết điểm mắt một mí.

Trang điểm cho mắt

Thủ thuật nhỏ khắc phục khuyết điểm mắt một mí(3)

Trang điểm là cách được nhiều người áp dụng

Để trang điểm khắc phục khuyết điểm mắt một mí, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn dùng phấn màu sáng đánh ở phần bầu mắt và sát chân mày.

Bước 2: Dùng phấn màu da đánh ở mí mắt. Sau đó dùng màu nâu đánh lên.

Bước 3: Dùng màu phấn hồng đánh toàn bộ khu vực mắt dưới. Đánh cả phần đầu mắt và mở rộng xuống dưới.

Bước 4: Dùng chì vẽ đường viền ở bên ngoài sát chân mi của mắt trên và viền một đường ở phía trong sát chân mi. Với việc viền như thế này sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sắc nét hơn.

Bước 5: Dùng chì màu trắng, kẻ một đường sát chân mi dưới. Dùng chì màu trắng sẽ giúp tương phản với màu chì của mi mắt trên, giúp đôi mắt trông to hơn.

Bước 6: Bạn dùng kẹp mi kẹp cho lông mi thật cong vút lên. Sau đó, tiến hành gắn lông mi giả cho đôi mắt. Bạn lần lượt gắn mi giả cho mi trên mà mi dưới.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Với những thủ thuật trên bạn có thể khắc phục được khuyết điểm mắt một mí song nó lại rất tốn thời gian, thậm chí để có hiệu quả đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, khéo léo. Trang điểm nhiều còn khiến vùng da mí mắt nhanh chóng bị lão hóa cũng như ảnh hưởng đến mắt. Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được xem là một trong những phương pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí chỉ sau một lần thực hiện.

Thủ thuật nhỏ khắc phục khuyết điểm mắt một mí(4)

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là kĩ thuật tạo mắt hai mí đơn giản mà không cần phẫu thuật hay bóc tách. Qua các điểm cố định đã được vẽ trên mí mắt, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua sụn mi mắt để tạo nếp mí thứ hai rõ ràng, tự nhiên. Do sụn mi là phần sụn vững chắc nên mang lại đôi mắt hai mí to tròn và hiệu quả lâu dài. Không chỉ khắc phục khuyết điểm mắt một mí, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn giúp khắc phục tình trạng sụp mí, mí lót, mí mắt không đều,..

Thủ thuật nhỏ khắc phục khuyết điểm mắt một mí(5)

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hiện đang là trào lưu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tìm đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi áp dụng thành công kĩ thuật bấm mí để được thăm khám và điều trị.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN