Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền là đủ?

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 31 tuổi nhưng vẫn chưa có gia đình do mặc cảm từ tật mắt lé, không chỉ riêng chuyện tình cảm mà ngay cả trong công việc tôi cũng cảm thấy thiếu tự tin. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh mắt lé chữa trị được không? và chữa trị mắt lé giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Thắng- Quảng Nam).

Bố cục bài viết:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Mắt lé là mắt như thế nào?

Mắt lé hay còn gọi là mắt lác là trường hợp hai đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường, thông thường là một trong hai mắt bị lệch đi so với mắt kia.

Đây là hiện tượng tự nhiên hay gặp ở trẻ sơ sinh. Không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ, hay tâm lý mà mắt lé còn làm giảm chức năng thị lực của mắt.

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền? (1)

Đôi mắt bị lé khiến bạn thiếu tự tin trong mọi việc

Nguyên nhân gây ra mắt lé

– Nguyên nhân chủ yếu do thiếu sự cân bằng của não kết hợp với mắt.

– Do tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị).

– Do sự co quắp điều tiết.

– Do sự cấu tạo bất thường bẩm sinh của hệ vận động nhãn cầu (ở các cơ thẳng và cơ chéo).

– Do tổn thương thần kinh hay do hậu quả của bệnh ở não.

     Chữa trị mắt lé có được không?

Xin trả lời bạn là mắt lé hoàn toàn có thể chữa trị được bằng cách tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp đồng thời tăng chức năng thị lực của mắt. Chữa trị càng sớm thì việc phục hồi thị lực mắt càng tốt.

Thời gian một ca mổ mắt lé khoảng 30 – 45 phút. Mổ gây tê tại chỗ, không cần nằm viện, không cần băng bó và cắt chỉ. Bạn chỉ nghỉ ngơi để chăm sóc vết mổ trong khoảng 3 ngày.

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền? (2)

Tật mắt lé cần phải chữa trị bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ.

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu?

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu còn tùy theo mức độ nặng nhẹ, phẫu thuật một hay hai mắt và điều kiện trang thiết bị, đội ngũ cán bộ y tế mà chi phí cho mỗi ca phẫu thuật chữa mắt lé khác nhau.

Một ca phẫu thuật chữa lé mắt thành công không thể chỉ có các thiết bị hiện đại mà còn phải kể đến sự có mặt của đội ngũ bác sĩ.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ đều đã từng có nhiều năm đi tu nghiệp ở các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan… và có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật chữa lé mắt.

Chữa trị mắt lé giá bao nhiêu tiền? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ, công nghệ – trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn, tỉ lệ thành công cao của ca phẫu thuật và những ca phẫu thuật chữa lé mắt đã thành công. Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu trên, cho bạn cảm giác hài lòng khi tiến hành phẫu thuật tại đây.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN