Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Phụ nữ ai cũng muốn có đôi mắt thật đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, vẫn còn một số người không may sở hữu đôi mắt 1 mí, sụp mí… Vậy thẩm mỹ mắt to có khắc phục được nhược điểm về đôi mắt không? Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này. 

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp phẫu thuật giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?(1)

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? được nhiều người quan tâm

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng về phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất để có đôi mắt to tròn như mong muốn.

Bước 2: Đo vẽ, phác họa mí mắt mới

Vệ sinh thật sạch vùng mắt bằng cách sát khuẩn cho mắt không bị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ vẽ phác họa những chỗ chính cần phẫu thuật cho đúng tỉ lệ và thật chính xác.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Tiến hành gây tê để phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không gây cảm giác đau đớn cho khách.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Thẩm mỹ mắt to gồm có 3 bước: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ tiến hành rạch đường da ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Bước 5: Kết thúc và hậu phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ, đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ tiến hành khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bác sĩ khám lại và tư vấn về chế độ chăm sóc ở nhà sau khi phẫu thuật để mắt phục hồi nhanh chóng.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?(2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý:

– Bạn cần phải ăn uống và ngủ đủ giấc

– Luôn vệ sinh hàng ngày cho mắt

– Tránh các tác nhân gây ảnh hưởng đến mắt như: xem ti vi, ngồi máy tính quá nhiều…

– Uống thuốc kháng sinh đều trong thời gian mới phẫu thuật

– Nên đi tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Theo nhận định chuyên gia tư vấn của chúng tôi: “Thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt của bạn”.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?(3)

Thẩm mỹ mắt to với những ưu điểm nổi bật

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau như: cắt mí mắt, nhấn mí mắt, lấy mỡ mắt… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên cho bạn.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?(4)

Đôi mắt 2 mí to tròn sau khi thẩm mỹ mắt to

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to và giải đáp được thắc mắc của bạn: Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Từ đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp và mang lại hiệu quả cho đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại và luôn tự tin đồng hành cùng bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN