Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp & an toàn giúp mắt to tròn như ý

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Chào bác sĩ, cháu có nguyện vọng mở rộng góc mắt để đôi mắt to tròn hơn. Bác sĩ tư vấn giúp cháu mở rộng góc mắt ở đâu an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. (Quỳnh Chi, Bình Định)Bác sĩ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Quỳnh Chi, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp của cháu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối tượng nên thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là giải pháp tối ưu cho những cung mắt hẹp hoặc đuôi mắt ngắn. Đôi mắt trông nhỏ đi và mất cân đối với gương mặt. Ngoài ra, mở rộng góc mắt còn được chỉ định cho những đối tượng sau:

– Cung mắt ngắn, nhỏ hoặc mắt ti hí.

– Khoảng cách giữa hai mắt xa nhau.

– Mắt xếch, mắt lươn, đuôi mắt ngắn.

– Có nguyện vọng tạo cung mắt to tròn hơn.

Mở rộng khóe mắt ở đâu chất lượng (1)

Người sở hữu cung mắt nhỏ hẹp nên mở rộng góc mắt

Nếu chưa xác định địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp và hiệu quả, bạn hãy cân nhắc những cơ sở thẩm mỹ hội tụ những ưu điểm sau:

– Không xâm lấn và ảnh hưởng đến chức năng nhìn của mắt.

– Không tác động đến tuyến lệ hoặc cản trở tuyến lệ hoạt động.

– Không để lại sẹo hoặc sưng đau kéo dài.

– Rút ngắn khoảng cách hai mắt.

– Loại bỏ phần da thừa khóe mắt, nếp rẻ quạt cũng bớt đi.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

Thực hiện mở rộng góc mắt ở đâu đẹp an toàn?

Mở rộng khóe mắt ở đâu chất lượng (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc ưu việt

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và sở hữu công nghệ mở góc mắt ưu việt hiện đại. Với tôn chỉ và mục tiêu hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện của khách hàng, đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc không ngừng rèn luyện chuyên môn và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại và không gian thoáng đãng, tiện nghi là các yếu tố “ghi điểm” trong lòng khách hàng.

Những khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ mở góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã để lại những phản hồi tích cực. Không chỉ về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của bác sĩ, nội dung dịch vụ cao cấp và sự chăm sóc chu đáo cũng là điểm mạnh của bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ từ khâu thăm khám đến hoàn tất lộ trình điều trị.

Xác định nhược điểm cung mắt và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định nhược điểm cung mắt và tiến hành xét nghiệm. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Định hình vị trí mở rộng góc mắt

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để xác định đường mở rộng góc mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Vị trí mở rộng góc mắt được đo đạc chuẩn xác sẽ đảm bảo độ hài hòa của cung mắt sau khi mở rộng.

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Vi khuẩn sẽ được loại trừ ở mức tối thiểu thông qua thao tác sát khuẩn. Sau khoảng 15p, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê. Khi đã đủ điều kiện về mặt tâm lý và sức khỏe khách hàng, ca phẫu thuật sẽ được thực hiện.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt trong và ngoài được thực hiện như sau:

Mở rộng góc mắt trong:

Mở rộng khóe mắt ở đâu chất lượng (5)

Thao tác mở rộng góc mắt trong

Ở vị trí cắt góc trong đã được định hình trước, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ từ khoảng 1.5cm. Tại đây, toàn bộ phần da thừa sẽ được định lượng cắt bỏ. Cung mắt sẽ tiếp tục đươc chỉnh hình sao cho hài hòa với gương mặt.

Sau đó, tuyến lệ sẽ được khâu đóng. Thao tác này đảm bảo sẽ không cản trở hoạt động của tuyến lệ. Bác sĩ sẽ hoàn tất ca phẫu thuật với khâu đóng vết thương bằng chỉ sinh học chuyên dụng đã được vô trùng an toàn.

Mở rộng góc mắt ngoài:

Mở rộng khóe mắt ở đâu chất lượng (6)

Thao tác mở rộng góc mắt ngoài

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch một đường theo hình tam giác ở đuôi mắt. Đường rạch này đã được xác định từ trước. Phần đuôi mắt sẽ được chỉnh hình cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời, phần da thừa cũng sẽ được cắt bỏ.

Để đảm bảo độ hài hòa nhất, cung mắt sẽ được chỉnh hình vừa vặn với mắt còn lại và với tổng thể gương mặt. Khi đã kiểm tra lại góc mắt đã cân xứng, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn vào màng xương và hoàn tất phẫu phẫu thuật bằng thao tác khâu đóng.

Mở rộng khóe mắt ở đâu chất lượng (7)

Khách hàng sẽ được chiếu đèn giảm sưng viêm sau khi hoàn tất phẫu thuật

Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu. Các bác sĩ và điều dưỡng sẽ theo dõi, túc trực thường xuyên.

Đôi mắt to tròn đáng yêu luôn là “điểm cộng” để thu hút ánh nhìn của đối phương. Hi vọng Quỳnh Chi sẽ hài lòng với phần giải đáp cho câu hỏi “mở rộng góc mắt ở đâu?” của chúng tôi. Chúc cháu sớm được thực hiện phẫu thuật và đạt kết quả tối ưu.

>>>>Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN