Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt trong và ngoài khác nhau thế nào?

Những khuyết điểm về đôi mắt nhỏ ti hí và kém xinh đều có thể khắc phục được bởi sự ra đời của các phương pháp mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Vậy mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bố cục bài viết:

Mở rộng góc mắt là gì?

Một đôi mắt nhỏ không những làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn, phần nào đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới công việc và cuộc sống.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài khác nhau thế nào? 1

Một đôi mắt nhỏ không những làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn

Để cải thiện điều này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như bấm mí hay cắt mí mắt. Tuy nhiên những kỹ thuật này chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Do đó thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt cân xứng cả về chiều dọc lẫn chiều ngang đem đến cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên và thu hút hơn. Phương pháp mở rộng góc mắt bao gồm các kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Đối tượng áp dụng

Nên mở rộng góc mắt khi bạn gặp phải các vấn đề sau:

– Bạn có góc mắt hẹp

– Mắt bạn ngắn và nhỏ ti hí

– Mắt tròn quá, gần như không có đuôi mắt

– Hai mắt xa nhau hơn tiêu chuẩn bình thường

Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có gì khác biệt?

Mở rộng góc mắt trong và ngoài khác nhau thế nào? 2

Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có gì khác biệt?

Có thể bạn chưa biết: Khóe mắt thường được gọi là góc mắt trong, còn đuôi mắt được gọi là góc mắt ngoài.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ khám mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài khác nhau thế nào? 3

Khóe mắt thường được gọi là góc mắt trong, còn đuôi mắt được gọi là góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngay tại khóe mắt (góc mắt trong)

Áp dụng với trường hợp góc mắt trong hẹp: Phần da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần mắt, trong góc mắt ngắn, khuôn mặt cũng không đủ dài. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn.

Phương pháp thực hiện: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý. Sau đó điều chỉnh tuyến lệ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt tại đuôi mắt (góc mắt ngoài)

Áp dụng với trường hợp góc mắt ngoài hẹp: Đuôi mắt ngắn khiến toàn bộ khuôn mặt nhìn ngắn theo chiều ngang, đôi mắt thiếu sinh động và quyến rũ.

Phương pháp thực hiện: Bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài khác nhau thế nào? 4

Mở rộng góc mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn cả chiều dọc lẫn chiều ngang

Với trên 15 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mở rộng góc mắt, mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng góc mắt thì hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN