Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Địa chỉ để mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp?

Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp ạ? Chào bác sĩ! Em sinh ra đã mang cặp mắt một mí không chỉ vậy mắt em còn rất nhỏ và hẹp nữa. Em có nghe đến dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài có thể khắc phục khuyết điểm này. Nhưng em không biết phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mai Phương – 30 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Mai Phương thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bệnh viện chúng tôi. Sinh ra sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp là điều không ai muốn. Nhưng hiện nay, phương pháp mở rộng góc mắt ngoài có thể khắc phục được khuyết điểm này. Về câu hỏi của bạn: Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài dịch vụ được ưa chuộng hiện nay

Để đạt được kết quả như ý muốn và không gặp biến chứng việc bạn nên làm là phải tìm kiếm được địa chỉ an toàn, uy tín để gửi gắm đôi mắt của mình.

Bố cục bài viết:

Cách tìm kiếm bệnh viện uy tín, chất lượng

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động mọi dịch vụ.

+ Cơ sở hạ tầng được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế thuận tiện khách hàng đến thăm khám, điều trị.

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong nghề

+ Sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến trong phẫu thuật

+ Có chính sách bảo hành dành cho khách hàng

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp?

Bệnh viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên áp dụng thành công phương pháp mở rộng góc mắt, mang lại cho khách hàng nhiều đôi mắt đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện sở hữu quy trình mở rộng góc mắt hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi có kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Ngoài ra, để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi thực hiện bạn sẽ luôn được bác sĩ quan tâm 24/7 .

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (3)

Phiếu bảo hành dịch vụ dành cho khách hàng

Quy trình mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình mở rộng góc mắt được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại theo chuẩn của Bộ Y tế vì vậy Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra tình trạng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt của bạn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (4)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của của khách hàng

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí khóe mắt cần mở rộng, xác định các phần da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, đảm bảo cân đối và hài hòa trên khuôn mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (5)

Vẽ lại nếp mí mới cần tạo sao cho cân đối trên khuôn mặt

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sẽ được sát khuẩn toàn mặt để không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt để giảm bớt đau rát, tạo cho bạn tâm lý thoải mái, an tâm.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (6)

Tiến hành sát khuẩn toàn mặt để không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ các phần da chùng, mỡ thừa phần góc mắt, tạo lại kích thước và hình dáng cho mắt, đảm bảo sao cho phù hợp và cân đối trên khuôn mặt. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp không tì vết.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (7)

Thực hiện phẫu thuật trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng hậu phẫu. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để quá trình hồi phục đạt kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? (8)

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu sau phẫu thuật

Phẫu thuật mở rộng góc mắt không chỉ tạo mắt to tròn mà còn cải thiện mắt cả về bề ngang và bề dọc cho mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp trọn vẹn, quyến rũ. Bạn cũng không cần băn khoăn với thắc mắc mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp?

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN