Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em muốn đi phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài để sở hữu đôi mắt to, dài hơn. Nhưng em không biết phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu? Có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Họa My – 29 tuổi).

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn My thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Khác với phương pháp bấm mí và cắt mí, phẫu thuật mở rộng khóe mắt ngoài có sự vượt trội hơn. Phương pháp này không chỉ tạo mắt hai mí đẹp mà còn cải thiện được bề ngang và bề dọc cho mắt, mắt sẽ cân đối và quyến rũ hơn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu? (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tạo mắt đẹp đầy cuốn hút

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt ngoài là kỹ thuật điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỉ lệ xác định. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, chuẩn xác đến từng milimet.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài có để lại sẹo không?

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài không còn là vấn đề khó khăn. Phương pháp được tiến hành với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn cho đôi mắt. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu? (2)

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện mở rộng góc mắt ngoài

Đặc biệt với kỹ thuật khâu thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện có tay nghề khéo léo, vết khâu tỉ mỉ mịn màng nên đảm bảo không để lại sẹo. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp không có dấu vết thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều bệnh viện áp dụng dịch vụ tạo khóe mắt ngoài, tùy vào phương pháp bệnh viện áp dụng sẽ có một mức giá khác nhau. Mức giá bệnh viện đưa ra phải đảm bảo hợp lý và phù hợp với phương pháp sử dụng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu? (3)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài hiện nay có giá là 8 triệu đồng. Để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ, bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ mà bệnh viện hướng đến. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện phẫu thuật vào các đợt khuyến mãi của bệnh viện để được hưởng mức giá ưu đãi. Sở dĩ có sự chênh lệch mức giá giữa các bệnh viện là do phụ thuộc vào yếu tố như:

+ Bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm chuyên môn cao

+ Sử dụng cơ sở vật chất hiện đại vào trong phẫu thuật

+ Có chính sách cam kết và bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ luôn hỗ trợ 24/7 sau khi thực hiện

Mở rộng góc mắt ngoài sẽ cho bạn đôi mắt đẹp, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài thành công, mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN