Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không?

Chào bác sĩ! Tôi tên Minh Thư, 27 tuổi, sống và làm việc tại Gia Lai. Mắt tôi có nếp rẻ quạt lớn khiến đôi mắt trông nhỏ đi, thiếu sự thu hút. Gần đây, tôi thấy nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo phương pháp mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn, tươi sáng với giá rất rẻ. Vậy mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Thư!

Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt không chỉ đóng vai trò thị lực mà tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Hiện nay, nhiều bạn gái sử dụng phương pháp mở rộng góc mắt để giúp đôi mắt thêm to tròn, long lanh. Tuy nhiên, chi phí thẩm mỹ cũng là một mối quan tâm lớn.

Bố cục bài viết:

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không 01

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không?

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không?

Mở rộng khóe mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, khắc phục được các khuyết điểm về mắt như mắt nhỏ, mắt xếch, …

Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở góc mắt để cắt bỏ đi da thừa khóe mắt (nếp rẻ quạt) để mắt được mở rộng tự nhiên, cân đối hơn.

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không 02

Kỹ thuật mở rộng góc mắt

Chi phí mở rộng góc mắt không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Tuy nhiên, khi lựa chọn mở rộng góc mắt giá rẻ tại các trung tâm không uy tín thì chắc chắn kết quả thẩm mỹ và sự an toàn sẽ không thể như mong đợi. Bởi kỹ thuật này tác động vào vùng mắt nên cần sự khéo léo, tinh tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt của bác sĩ phẫu thuật.

Hiện nay, mức giá mở rộng góc mắt chỉ dao động từ 5 – 10 triệu đồng ở những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

Vì thế, bạn nên lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cao nhất.

Mở rộng góc mắt an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện áp dụng dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt với chất lượng phù hợp với mức giá nhất.

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không 03

Mở rộng góc mắt với công nghệ hiện đại, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, quy trình khép kín tuân thủ theo các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt và góc mắt của khách hàng. Trực tiếp tư vấn để có phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2Dựa trên tình trạng mắt, bác sĩ sẽ xác định và đánh dấu vị trí cần tiếp xúc.

Bước 3: Sau khi sát khuẩn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện gây tê nhẹ cục bộ vùng mắt để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và lo lắng.

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không 04

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ ở góc mắt, cắt bỏ da thừa căng ngang khóe mắt để mắt được mở rộng tự nhiên, cân đối hơn.

Bước 5: Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không để lại sẹo, sau đó hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà.

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, học hỏi kiến thức chuyên môn từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Cùng với đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ quá trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không 05

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi bàn tay khéo léo nhiều năm trong nghề của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt hàng đầu. Hơn nữa, mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng với kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không 06

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc “Mở rộng góc mắt giá rẻ có nên không?”, đồng thời giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để trao gửi sắc đẹp.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN