Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Đôi mắt của bạn nhỏ, lệch khiến khuôn mặt già nua trông thiếu sống. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giúp khắc phục khuyết điểm, lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là gì?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là phương pháp tiểu phẫu khiến cho mắt thêm to, tròn và có chiều sâu. Đồng thời, phương pháp này còn giải quyết được các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch hay tình trạng mắt buồn đem lại cho bạn một đôi mắt to, tròn, long lanh và quyến rũ.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu 1

Một đôi mắt to, tròn giúp khuôn mặt có chiều sâu hơn

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tăng kích thước mắt, khiến cặp mắt to hơn rõ rệt. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này vì:

– Mí mắt to, tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại sẹo, không đau và không gây xâm lấn.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vậy mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được nhiều người lựa chọn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại của thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các chị em. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào các yếu tố như cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc.

Hiện nay, với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, hệ thống máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Tùy vào phương pháp khách hàng lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Mời bạn tham khảo chi phí thẩm mỹ mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu 2

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Khi lựa chọn dịch vụ mở rộng góc mắt, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện đúng theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, giúp bạn sớm có được đôi mắt như mình mong muốn.

Quy trình thẩm mỹ mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và góc mắt của bạn. Sau đó, tư vấn phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài hay trong tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu 3

Bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương pháp mở rộng góc mắt phù hợp

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí phẫu thuật

Dựa trên đặc điểm đặc trưng của mắt, bác sĩ sẽ xác định và đánh dấu lên vùng da cần tiếp xúc. Trong đó, khoảng cách giữa hai góc mắt chuẩn từ 3-3,6 cm.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ khoảng 1,5 cm cho khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở tam giác. Đồng thời, điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Các thao tác này được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu 4

Các bước thẩm mỹ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật 

Sau phẫu thuật bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý. Hằng ngày phải vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, kiêng ăn một số thực phẩm như trứng, đồ nếp, thủy, hải sản; tái khám và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể thẩm mỹ mở rộng góc mắt bằng cách tạo khóe mắt ngoài giá 8 triệu và tạo khóe mắt trong giá 9 triệu.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã hết băn khoăn thẩm mỹ mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, an toàn để sở hữu đôi mắt hai mí như bạn hằng mong ước.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN