Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tại Sài Gòn?

Chào bác sĩ! Khoảng cách hai mắt tôi cách xa nhau làm mất đi sự cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Tôi đang dự định đi thẩm mỹ mở rộng góc mắt để mắt to tròn, cân xứng hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi mở rộng góc mắt bao nhiêu tại Sài Gòn để có sự chuẩn bị? Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Anh – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Chào Quỳnh Anh!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi: “Mở rộng góc mắt bao nhiêu tại Sài Gòn?”, chúng tôi xin trả lời ngay sau đây:

Hiện nay, nhiều bạn gái tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp, to tròn, rạng rỡ và cân đối hơn. Vì thế, mở rộng góc mắt  bao nhiêu trở thành mối quan tâm, thắc mắc của nhiều người.

Bố cục bài viết:

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tại Sài Gòn? 1

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tại Sài Gòn?

Mở rộng góc mắt là gì?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là giải pháp tối ưu cho những đôi mắt ở cách xa nhau so với tiêu chuẩn. Kỹ thuật này còn có thể áp dụng cho các trường hợp như mắt nhỏ hẹp, mắt xếch,…

Mở rộng góc mắt là một phương pháp khá đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ ở góc mắt, cắt bỏ da thừa căng ngang khóe mắt.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Sài Gòn 02

Mô phỏng quy trình mở rộng góc mắt

Với phương pháp thẩm mỹ này, đôi mắt sẽ được mở rộng tự nhiên, cân đối, to tròn và rạng rỡ hơn.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt bao nhiêu?

Tại Sài Gòn, có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt để khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt. Tuy nhiên, mức giá mở rộng góc mắt có sự chênh lệch khác nhau, thường dao động từ 5 – 10 triệu đồng.

Chi phí thẩm mỹ mở rộng góc mắt được các cơ sở thẩm mỹ xây dựng dựa trên tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cũng như đội ngũ tư vấn chăm sóc chuyên nghiệp.

Địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, chất lượng nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng trong thời gian qua.

Nằm ở vị trí trung tâm Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm với hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn.

Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được học hỏi kinh nghiệm thẩm mỹ của các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Canada,…

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Sài Gòn 03

Ưu điểm khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại theo quy trình khép kín, chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Sài Gòn 04

Quy trình mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đôi mắt to tròn, cân đối và nổi bật.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Sài Gòn 05

Hình ảnh trước và sau khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “mở rộng góc mắt bao nhiêu?” của bạn. Cùng với đó, phương pháp mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất trong việc tôn thêm vẻ đẹp đôi mắt bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN