Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chào Bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, em bị lé một mắt từ nhỏ và đục thủy tinh thể 1 bên mắt. Gia đình khuyên e nên đi chỉnh sửa lại mắt để đẹp hơn, mắt điều tiết tốt. Em muốn hỏi bác sĩ là mổ mắt lé bao nhiêu tiền? Mong Bác sĩ cho em câu trả lời. Em xin cám ơn ạ! (Minh – Bình Thuận)

Bố cục bài viết:

Chuyên gia tư vấn Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mổ mắt lé bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt lé nên làm gì?

Mắt lé (mắt lác) là bệnh lý diễn ra khi có sự mất cân bằng giữa các cơ vận nhãn của hai mắt hoặc giảm khả năng định vị một vật nào đó trong không gian gây ảnh hưởng tới sự phát triển chức năng thị giác hai bên mắt.

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (1)

Mổ mắt không ảnh hưởng tới chức năng thị lực

Mắt lé nếu không phục hồi được thị lực thì bạn sẽ không thể điều trị được bệnh lác. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn điều trị cho bạn.

Nguyên nhân bị mắt lé diễn ra ở mọi lứa tuổi có thể là lé bẩm sinh hoặc mắc phải. Những người bị mắt lé, cần đến bệnh viện để được điều trị sẽ được tư vấn mổ mắt lé bao nhiêu tiền Tuy nhiên, tùy vào độ nặng nhẹ của mắt bác sĩ sẽ khuyên bạn nên làm gì. Người ta chia làm hai loại: mắt lé điều tiết hay lé liệt.

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Dấu hiệu nhận biết mắt lé

Mắt lé điều tiết: do hai mắt không cùng tụ về một góc khi nhìn một vật ở xa hoặc ở gần. Trường hợp này thường xảy ra ở trẻ có tật khúc xạ viễn thị hay cận thị nặng hoặc do bất đồng khúc xạ tức là hai mắt chênh nhau độ cận.

Mắt lé liệt: loại thứ hai do tổn thương một trong những dây thần kinh vận động nhãn cầu. Loại này chỉ có cách điều chỉnh lé bằng phẫu thuật. Bạn cần đến các trung tâm chuyên khoa mắt để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Tóm lại, với độ tuổi của bạn bị tật ở mắt từ nhỏ thì cách giải quyết nhanh chóng là phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bạn bè, người thân hay các kênh thông tin truyền thông khác như báo chí…để lựa chọn địa chỉ uy tín điều trị. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể hơn cho bạn.

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không có dịch vụ mổ mắt lé. Bạn có thể liên hệ tới các trung tâm nhãn khoa để thăm khám và chữa trị. Sau khi phẫu thuật mắt lé, nếu chưa hài lòng về tính thẩm mỹ của đôi mắt, bạn có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chữa mắt lé bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (3)

Chữa mắt lé tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến thẩm mỹ bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, các bác sĩ tận tình trả lời mọi thắc mắc của mọi người đồng thời đưa ra lời khuyên cực kì bổ ích. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp qua chọn lọc kĩ càng, trang thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, còn có các bác sĩ đã từng học tại nhiều trường đại học danh tiếng ở trong và nước ngoài.

Với những thông tin trên, chúng tôi phần nào giải đáp được thắc mắc mổ mắt lé bao nhiêu tiền của bạn Minh cũng như khách hàng nào có nhu cầu chữa mắt lé.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN