Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 23 tuổi. Từ nhỏ em đã sở hữu đôi mắt ti hí nên em cảm thấy rất mặc cảm và tự ti. Em muốn thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong để cải thiện tình trạng mắt nhưng em lo lắng không biết mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn hay không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Tuyết – TP HCM).

Trả lời:

Chào bạn Minh Tuyết, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với vấn đề “Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn hay không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt là vẻ đẹp tượng trưng cho sắc đẹp và trí tuệ của con người. Một đôi mắt đẹp với ánh nhìn long lanh luôn thu hút được ánh nhìn của người khác.

Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không 1

Đôi mắt đẹp thu hút bao ánh nhìn

Có nhiều người sinh ra đã không may mắn như vậy, họ mang trên mình các khuyết điểm như mắt híp, mắt lươn, mắt xếch khiến họ cảm thấy tự ti và ngại ngùng khi giao lưu tiếp xúc với người khác.

Hiện nay phương pháp thẩm mỹ mở góc mắt trong sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn dễ thương. Với thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ từ 30 – 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên với ánh nhìn hút hồn người đối diện.

Bố cục bài viết

Mở góc mắt trong là gì?

Mở góc mắt trong là một tiểu phẫu khá đơn giản nhằm loại bỏ da thừa ở vùng góc mắt, đem lại cho bạn một đôi mắt to tròn long lanh cuốn hút.

Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không 2

Mô phỏng quy trình mở rộng góc mắt trong

Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ hẹp, chiều dài mắt ngắn, nhanh chóng mang lại một đôi mắt to tròn quyến rũ ánh nhìn.

Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn hay không?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều nên rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ thi nhau mọc lên nhưng lại có rất ít những cơ sở áp dụng chuẩn quy trình đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và có được kết quả hài lòng.

Mở rộng góc mắt trong là một trong những phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt. Mở góc mắt trong chỉ tác động tới vùng da căng ngang khóe mắt, không tác động đến giác mạc, cho nên không làm ảnh hưởng tới thị lực hay tầm nhìn của mắt.

Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn không 3

Mở rộng góc mắt trong đảm bảo an toàn và chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Hàng ngàn ca phẫu thuật thành công đem lại cho khách hàng vẻ đẹp mà họ hằng mong muốn. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam về công nghệ mở rộng góc mắt trong theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ưu việt.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp bạn Minh Tuyết giải đáp thắc mắc của mình. “Mở góc mắt trong có ảnh hưởng tới khả năng nhìn hay không?” sẽ không còn là băn khoăn với bạn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN