Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra?

Chào bác sĩ. Tôi là Lan Anh 34 tuổi, hiện đang là giáo viên. Tháng gần đây, tôi thấy mắt dưới có nhiều nếp nhăn khiến tôi mệt mỏi và trông già hơn. Đứa bạn khuyên tôi nên đi đến bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ tư vấn để tìm phương pháp điều trị tốt. Tôi băn khoăn không biết tình trạng mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Với câu hỏi “Mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra? Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mí mắt nhiều nếp nhăn có phải do tuổi tác không?

Mí nhiều nếp có đặc điểm gì?

– Mí mắt có ít nhất 3 mí xếp chồng lên nhau. Việc nhiều nếp mí ở một bên mắt khiến mắt không đều nhau hay mí mắt nhiều nếp ở cả hai mắt khiến đôi mắt chúng ta bị xấu đi.

– Mí mắt nhiều nếp khi mở mở mắt sẽ thấy nhiều nếp, mí bị chùng xuống nên rất khó phân biệt.

Mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra? (1)

Mắt nhiều nếp nhăn khiến bạn lo lắng, tự ti

Nguyên nhân mí mắt nhiều nếp nhăn 

– Thời gian, tuổi tác già đi và những tác động môi trường.

– Do mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi. Đặc điểm vùng da ở mắt rất yếu, lớp đệm mỏng không chắc khỏe và các tuyến bài tiết hoạt động kém khiến mắt bị lão hóa.

Chính những điều này khiến da suy yếu và đứt gãy, vùng da quanh mắt nhão chảy xệ và hình thành nhiều lớp da thừa làm cho mí mắt nhiều nếp nhăn. Như vậy, mí mắt nhiều nếp không chỉ do tuổi tác, mà còn do nhiều nguyên nhân trên gây ra.

Làm sao để khắc phục mí mắt nhiều nếp?

Sử dụng mí mắt giả

Sử dụng mí mắt giả có tác dụng nâng mí và tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Thủ thuật để sử dụng mí mắt giả là dùng keo kích mí, chỉ kích mí và miếng dán. Tuy nhiên đó chỉ là biện pháp nhất thời không mang lại hiệu quả lâu dài.

Sử dụng phương pháp cắt mí

Hiện nay với sự ra đời của thẩm mỹ Hàn Quốc, mí mắt nhiều nếp không khó loại bỏ chỉ bằng phương pháp cắt mí sẽ giúp bạn cải thiện mắt nhiều nếp.

Mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra? (2)

Cắt mí để mí mắt nhiều nếp được xóa bỏ

Kỹ thuật cắt mí bác sĩ sẽ giấu rất khéo phần cắt đó giúp bạn tự tin với đôi mắt hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ cắt mí tốt được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khắc phục mí mắt nhiều nếp nhăn ở đâu?

Trên 10 năm hoạt động và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó cắt mí loại bỏ mí mắt nhiều nếp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và nhận được sự hài lòng của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra? (3)

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với đôi bàn tay khéo léo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp. Đến bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng không phải quá lo lắng loại bỏ mí mắt nhiều nếp nữa. Thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn đã có kết quả như mong đợi, tiết kiệm tối đa về chi phí và thời gian và không gây đau.

Với những chia sẻ trên phần nào giúp Lan Anh trả lời câu hỏi “Mí mắt nhiều nếp có phải do tuổi tác gây ra?”. Nếu còn thắc mắc thêm khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN