Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không?

Chào bác sĩ, mắt tôi bị một mí, nay còn bị lệch mí một con mắt. Vốn dĩ hai con một mí, giờ một con mắt của tôi gấp lên giống hai mí. Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không? Tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi được rõ hơn (Hà Giang- tp HCM)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hà Giang! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không?” của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

Mí mắt lệch là gì?

Mí mắt lệch là tình trạng hai mắt một bên có mí, một bên không có mí hoặc hai mí to không đều nhau.

Mí mắt lệch tạo nên sự mất cân đối trên khuôn mặt, khiến người khác nhìn vào thấy mắt một bên to một bên nhỏ. Đây chính là một khiếm khuyết ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và nhan sắc của nhiều người.

Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không? (1)

Dấu hiệu nhận biết mí mắt lệch

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mí mắt lệch được nhiều người lựa chọn là sử dụng miếng dán kích mí, chỉ kích mí hay keo dán kích mí. Đây là một phương pháp đơn giản, tiết kiệm, thuận lợi mang lại đôi mắt hai mí, cân đối tự nhiên. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang tính chất tạm thời, không lâu dài.

Mí mắt lệch có thể khắc phục bằng nhiều giải pháp

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc chỉnh sửa mí mắt lệch trở nên dễ dàng với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Và mí mắt lệch có thể phẫu thuật dễ dàng bằng phương pháp cắt mí và bấm mí hiện đại Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích sử dụng.

Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không? (2)

Bấm mí khiến mắt to tròn và quyến rũ hơn

Cắt mí mắt là loại bỏ bọng mỡ mắt, chảy xệ khiến bạn tự ti, buồn rầu trông thiếu sức sống.

Hiện nay cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật đơn giản đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Các bác sĩ sẽ cắt theo đường nếp mi để bỏ bớt phần da thừa vùng quanh mắt. Nếu không muốn phẫu thuật thì khách hàng có thể chọn bấm mí.

Bấm mí mắt: Công nghệ bấm mí mắt sẽ tạo ra nếp mí mắt mới to, rõ ràng, cân đối. Bấm mí mắt là giải pháp không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến thị lực làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của từng khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn đường bấm mí phù hợp nhất.

Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không? (3)

Đôi mắt cân đối sau chỉnh sửa mí mắt lệch

Từ những thông tin có được, bác sĩ sẽ tạo một đường bấm mí mới và luồng chỉ giữa các điểm nhấn để tạo sự liên kết giữa da và sụn mí. Khi đường mổ hoàn toàn bình phục, bạn sẽ thấy đường nếp mí mắt mới rõ nét, đôi mắt hài hòa và trở nên cân đối.

Mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ chữa mí mắt uy tín đem lại đôi mắt đẹp

Với những chia sẻ trên, chúng tôi có thể giải đáp câu hỏi mí mắt lệch có thể phẫu thuật được không của bạn Hà Giang. Nếu còn thắc mắc khách hàng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được nghe các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chủ đề được quan tâm nhất
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN