Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo sửa mắt ba mí đơn giản và hiệu quả

Mắt ba mí là nhược điểm khiến mắt có nếp mí không rõ ràng. Mắt ba mí khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm vào bản thân. Vậy giải pháp nào giúp bạn sửa mắt ba mí, cùng theo dõi bài viết sau.

Bố cục bài viết:

Mắt ba mí là gì?

Mắt ba mí là tình trạng có ba nếp mí chồng lên nhau nhưng nếp mí không rõ ràng, không đều nhau. Mắt ba mí khiến mắt trông nhỏ và là khuyết điểm cần loại bỏ trên gương mặt.

mẹo sửa mắt ba mí đơn giản và hiệu quả 1

Mắt ba mí ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt

Mắt ba mí khi nhìn trực diện thì mắt trông một bên lớn một bên nhỏ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và quan niệm về cái đẹp. Đôi mắt ba mí hình thành là do các yếu tố khách quan hoặc do vấn đề bẩm sinh. Thông thường các bạn gái sẽ che đi khuyết điểm mắt ba mí bằng cách trang điểm. Tuy nhiên trang điểm tốn nhiều thời gian và nó chỉ mang lại kết quả tạm thời, cùng xem cách sửa mắt ba mí sau đây.

Bấm mí mắt Dove Eyes theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, đây là cách sửa mắt ba mí mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc sửa mắt ba mí

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trong buổi gặp đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám đôi mắt của bạn, từ đó đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất. Bác sĩ tư vấn rõ ràng về phương pháp trước khi bạn quyết định bấm mí.

mẹo sửa mắt ba mí đơn giản và hiệu quả 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và khám sức khỏe

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để phẫu thuật một cách chính xác nhất, từ đó đem lại cho bạn đôi mắt có tỷ lệ phù hợp với gương mặt. Bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện bấm mí hay không.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn vùng mặt và tiêm thuốc tê để không ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật.

mẹo sửa mắt ba mí đơn giản và hiệu quả 3

Mô phỏng quy trình bấm mí

Bằng kỹ thuật của mình, bác sĩ tạo một liên kết giữa sụn mi và da nâng mi, dùng chỉ xuyên qua sụn mí mắt trên, tiếp đó cố định với lớp da mí để tạo nếp mí sâu và rõ ràng giữa hai mắt.

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí, bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần lưu trú lại, tuy nhiên bạn cần tuân thủ đầy đủ những lời dặn dò từ bác sĩ.

Ưu điểm sau khi bấm mí mắt sửa mắt ba mí

+ Đem lại một đôi mắt bồ câu hai mí rạng ngời, long lanh.

+ Nếp mí rõ ràng cân đối, hài hòa với gương mặt.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

+ Độ an toàn cao

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

mẹo sửa mắt ba mí đơn giản và hiệu quả 4

Sau bấm mí mắt to tròn trẻ trung

Bấm mí mắt Dove Eyes mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên với ánh nhìn cuốn hút.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tân tiến hiện đại đã được kiểm chứng sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN