Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo nhỏ khắc phục mắt nhiều mí đẹp

Mắt nhiều mí làm cho đôi mắt không cân đối, tạo nên mắt to mắt nhỏ mất đi sự thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy làm cách nào để khắc phục mắt nhiều mí.

Mắt nhiều mí là gì?

Mắt nhiều mí là tình trạng mắt có nhiều nếp gấp xếp chồng lên nhau. Các nếp mí này thường không rõ ràng, tạo cảm giác như những nếp nhăn làm cho khuôn mặt trông già hơn so với tuổi. Mắt nhiều mí thường hay xuất hiện ở độ tuổi ngoài 30, khi da bắt đầu lão hóa không còn săn chắc. Việc thiếu ngủ, áp lực công việc cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng mắt nhiều mí. Mắt nhiều mí không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Vậy làm gì để khắc phục mắt nhiều mí?

Khắc phục mắt nhiều mí

Tình trạng mắt nhiều mí kéo dài khiến cho đôi mắt dễ bị chùng, da mắt trở nên nhăn nheo. Có nhiều cách để khắc phục mắt nhiều mí mang lại đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.

 Dùng miếng dán mí

Miếng dán mí được các cô nàng sở hữu đôi mắt nhiều mí hay sử dụng, làm từ chất liệu silicon, được sử dụng để làm căng cơ vùng mắt. Tuy nhiên miếng dán mí tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho vùng mắt. Khi mua cần tìm hiểu chất lượng của sản phẩm có chứa thành phần hóa học hay không. Trước khi đi ngủ nhớ tháo miếng dán mí và rửa sạch da mắt. Tuyệt đối không được sử dụng trong quá trình ngủ.

Các bước thực hiện:

+ Rửa sạch da mặt, vùng mắt. Dùng khăn ẩm lau khô.

+ Cẩn thận dán miếng kích mí lên vị trí phù hợp. Sau đó cố định miếng dán mí, bạn thử mở mắt và chớp mắt liên tục để kiểm tra độ đàn hồi của miếng dán.

Mẹo nhỏ khắc phục mắt nhiều mí đẹp (1)

Khắc phục mắt nhiều mí bằng miếng dán mí

Chỉ tạo mí 

Chỉ tạo mí được coi là trợ thủ đắc lực cho phái đẹp. Đây được coi là một phương pháp độc đáo hiện nay. Về bản chất, sợi chỉ này sẽ giúp cho bạn tạo nếp gấp mới (trong thời gian sử dụng chỉ) tự nhiên như thật. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, trong thời gian ngắn.

Các bước thực hiện:

+ Lấy sợi chỉ ra khỏi vỉ, dùng tay nắm chặt hai đầu

+ Bẻ cong sợi chỉ

+ Sau đó kéo sang hai bên

+ Đặt sợi chỉ lên mắt để tạo sự kết dính

+ Tiếp tục ấn nhẹ để định hình mí mắt

+ Dùng kéo cắt đoạn chỉ thừa (nếu có)

Mẹo nhỏ khắc phục mắt nhiều mí đẹp (2)

Chỉ tạo mí giúp khắc phục mắt nhiều mí để có đôi mắt to, tròn

Trang điểm make up

Đây được coi là một phương pháp dễ dàng thực hiện tại nhà. Có nhiều kiểu vẽ để tạo mắt hai mí như kiểu mắt cún, kiểu mắt mèo sexy hay kiểu đuôi cá với những thủ thuật đơn giản để sở hữu một đôi mắt to, tròn khắc phục tình trạng mắt nhiều mí. Phương pháp này được nhiều người áp dung bởi nó đơn giản và dễ làm. Tùy theo bạn chọn kiểu vẽ mắt nào thì sẽ có những bước thực hiện cụ thể.

Các bước thực hiện:

Bước 1. Rửa sạch mặt để loại bỏ bụi bặm và lau khô bằng khăn ẩm

Bước 2. Thoa kem nền lên mặt

Bước 3. Chọn tông màu cam để thoa lên bầu mắt. Chú ý phải tán đều để mắt được tự nhiên

Bước 4. Mắt nhìn lên, vẽ viền mắt phía dưới một đoạn ngắn và phần đuôi xệch xuống để tạo cảm giác đuôi cá.

Bước 5. Dùng bút nước để vẽ một đường viền mí nhỏ cho nét sắc sảo, nằm ngang và kéo dài về phía đuôi mắt.

Bước 6. Với mí mắt dưới, bạn tô đậm màu đen cho đường viền bên ngoài và màu trắng bên trong để làm cho mắt trông to hơn.

Mẹo nhỏ khắc phục mắt nhiều mí đẹp (3)

Trang điểm là phương pháp phổ biến khắc phục mắt nhiều mí

Với những mẹo nhỏ ở phía trên, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn để cải thiện hiện trạng mắt nhiều mí. Dành một chút ít thời gian để có đôi mắt to, tròn và hai mí.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN