Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo make up làm mắt to hơn

Sở hữu một đôi mắt nhỏ khiến bạn buồn phiền, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn không cần quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ mách bạn những mẹo make up làm mắt to hơn rất đơn giản.

Bố cục bài viết:

Mẹo make up làm mắt to hơn

Chúng ta không ai có thể phủ nhận sức mạnh thần thánh của công nghệ make up trong việc làm đẹp. Bài viết sau đây sẽ mách bạn những mẹo make up làm mắt to hơn bình thường bằng cách đơn giản như dùng mí giả, lông mi giả, mascara, chì kẻ mắt…

Làm mắt to hơn bằng mí giả

Mí giả là phương pháp rất thông dụng trong việc make up làm mắt to hơn. Hiện nay có các loại mí giả như chỉ kích mí, miếng dán kích mí và keo kích mí.

Cách sử dụng mí giả rất đơn giản, bạn cần rửa sạch và lau khô mắt trước khi dán mí giả để keo bám dính được tốt hơn. Sau đó xác định vị trí nếp gấp mí mắt mới, khéo léo dán mí giả lên mí mắt và dùng dụng cụ chữ Y để điều chỉnh nếp gấp mí.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn như mong đợi. Tuy nhiên, để dán mí giả được đẹp và nhìn tự nhiên, bạn cần khéo léo để xác định nếp gấp mí sao cho cân đối, hài hòa giữa 2 mắt.

mẹo make up làm mắt to hơn(1)

Mẹo make up làm mắt to hơn bằng mí giả

Làm mắt to hơn bằng lông mi giả và mascara

Hàng mi dày và cong vút tạo cho người đối diện cảm giác mắt bạn to hơn bình thường rất nhiều. Lông mi giả và mascara là một chiêu make up phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt hiệu quả với những người mắt nhỏ, lông mi ngắn và thưa.

Để có được hàng mi cong vút quyến rũ, bạn cần chọn lông mi giả theo từng đôi một để có được sự cân đối hài hòa giữa 2 mắt. Lông mi thường có chiều dài hơn mí mắt, trước khi dán, bạn cần ướm thử và điều chỉnh độ dài để vừa khít với mí mắt. Sau đó bạn dùng keo để gắn lông mi giả vào chân lông mi thật, giữ khoảng 10-15 giây để được mi giả bám dính tốt.

Sau khi gắn mi giả, bạn chải mascara từ chân tới ngọn của lông mi theo nguyên tắc dày và đậm ở chân lông mi và mỏng nhẹ ở ngọn lông mi. Để có được hàng mi cong tự nhiên, bạn cần lựa chọn loại mascara phù hợp với mục đích sử dụng.

mẹo make up làm mắt to hơn(2)

Lông mí giả và mascara là sự kết hợp tuyệt vời để có được hàng mi cong vút

Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt là một dụng cụ không thể thiếu trong các mẹo make up làm mắt to hơn. Tùy mỗi kiểu dáng mắt mà có mỗi cách kẻ mắt to khác nhau. Với những người có mắt nhỏ, mắt một mí, thích hợp với phương pháp kẻ mắt mèo. Với những người đã có sẵn mắt 2 mí rõ ràng thì chỉ cần kẻ mắt nhấn một chút ở phần đuôi mắt.

Chì kẻ mắt kết hợp với các loại phấn màu sáng sẽ tạo hiệu ứng giúp mắt bạn trông to tròn hơn rất hiệu quả.

mẹo make up làm mắt to hơn(3)

Kẻ mắt mèo là một trong những mẹo make tạo mắt to hiệu quả

Trên đây là những mẹo make up làm mắt to hơn rất đơn giản, chỉ cần vài bước là bạn đã sở hữu một đôi mắt to tròn như ý muốn. Tuy nhiên, việc make up này thường mất nhiều thời gian và hiệu quả không được lâu dài. Thay vào đó, bạn hãy đến với dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được đôi mắt to tròn, hiệu quả lâu dài.

Giới thiệu về phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa nếu có, định hình lại mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn như mong đợi.

Tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt to thích hợp để đem lại hiệu quả cao nhất.

mẹo make up làm mắt to hơn(4)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt to đáng tin cậy. Chúng tôi có hệ thống bệnh viện với trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề cao hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ như mong đợi.

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN